BEAUTY STORY

icn-before-menu BEAUTY STORY

 
 
We love to write about the true knowledge of aesthetic, beauty tips and elegant story.
แก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา

เมื่อปัญหารอบดวงตา เข้ามาเยือนเมื่ออายุมากขึ้น จะลดเลือนได้อย่างไร

          “ดวงตา” นอกจากจะเป็นหน้าต่างของหัวใจแล้ว ยังสามารถบ่งบอกอายุที่แท้จริงของคุณได้ ชนิดที่ปิดยังไงก็ปิดไม่มิดค่ะ  แต่แน่นอนว่า ไม่มีใครอยากให้มีร่องผิวรอบบริเวณดวงตาเป็นแน่ เพราะนั้นเป็นสัญญาณว่า “คุณได้มาอายุมากขึ้นนั้นเอง” ปัญหาของดวงตามีหลายประการค่ะ ถ้าเป็นสาวๆ ก็มักจะเจอกับปัญหารอยคล้ำใต้ตาแบบหมีแพนด้ายังไงยังงั้นเลยค่ะ  สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการไหลเวียนของเลือดไม่ดี ทำให้เส้นเลือดดำขยายตัว เกิดเลือดคั่ง ก็จะเห็นเป็นรอยคล้ำชัดเจนที่บริเวณใต้ตา ส่วนใหญ่เกิดจากการอดนอน เคร่งเครียด  เมาค้าง และอีกหลายสาเหตุค่ะ แต่ถ้าเป็นในสาววัย 30 up ก็มักจะต้องพบกับปัญหาถุงไขมันใต้ตา ริ้วรอยรอบดวงตาและพาลไปถึงคิ้วตกอย่างหลีกเลี่ยงไม่พ้น   ทางออกของปัญหานี้หากไม่อยากผ่าตัดเอาถุงไขมันใต้ตาออก เพราะต้องเสี่ยงกับการผ่าตัด หรือแผลเป็นที่อาจเกิดขึ้นได้ ปัจจุบันมีวิธีที่ทำให้ดวงตากระชับตึงได้อย่างดูเป็นธรรมชาติ ได้หลายวิธี เช่น  1. New Ulthera ซึ่งได้รับ US FDA approved ในการยกคิ้ว เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการยกกระชับส่วนลึก...

Read More
ยกกระชับ Ulthera ไร้แผล

การยกกระชับใบหน้า ไร้แผล ด้วย New Super Ulthera

New Super Ulthera เวอร์ชั่นใหม่ของเทคโนโลยียกกระชับ ปรับรูปหน้า ไร้รอยแผล เห็นผลในครั้งแรก ด้วยพลังงาน Focused Ultrasound ที่พัฒนาล่าสุด เพื่อการกระชับผิวหน้าระดับลึกเทียบเท่าศัลยกรรมดึงหน้า เหนือกว่า…ด้วยการปล่อยคลื่นพลังงานที่กว้างและยาวขึ้น การพัฒนาล่าสุดของ New Super Ulthera ต่อยอดจากการส่งพลังงานจากรูปแบบเดิม ทำให้สามารถการส่งพลังงานลงในชั้นผิวได้กว้างขึ้น ลงลึกกว่า แต่ให้พลังงานที่คงที่ พลังงานที่ส่งลงไปในชั้นผิวอย่างสม่ำเสมอ เสมือนการเย็บผิวชั้นคลอลาเจนระดับลึกด้วยพลังงาน Focused Ultrasound การทำงานนี้เกิดขึ้นเฉพาะในชั้น SMAS ใต้ชั้นผิว โดยไม่ส่งผลใดๆต่อผิวชั้นบน ขณะทำจะรู้สึกร้อนในผิว แต่ด้วยการทายาชา จะไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวด เซ็นเซอร์ตรวจจับความร้อน ปลอดภัยมากขึ้น ด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับความร้อน และตัดทันทีที่ความร้อนบนชั้นผิวสูงกว่าที่กำหนดไว้ จึงมั่นใจได้ว่า ผิวจะไม่เบรินอย่างแน่นอน มั่นใจในผลลัพธ์หลังทำ การทำ New Super Ulthera จะแบ่งการทำเป็นส่วนต่างๆ...

Read More
เติมเต็มริมฝีปาก

เติมเต็มริมฝีปากอวบอิ่ม ด้วยสารฟิลเลอร์ US FDA APPROVED

การเติมเต็มริมฝีปากด้วยฟิลเลอร์ กลายเป็นตัวเลือกหนึ่งที่เป็นที่นิยมเพื่อทำให้ริมฝีปากสวย อวบอิ่ม ด้วยการเติมสารไฮยาลูโรนิค (Hyarulonic Acid) ที่ผิวหนังโดยรอบปาก และริมฝีปาก เป็นวิธีที่รวดเร็วมีประสิทธิภาพ ซึ่งที่ผ่านมาผลลัพธ์จะอยู่ได้ราว 6-8 เดือน ล่าสุด มีการพัฒนาให้สารไฮยาลูโรนิคที่เหมาะสมกับชั่นผิวที่บริเวณริมฝีปาก ทำให้ผลของตัวยาอยู่ได้ยาวนานขึ้น ทั้งนี้ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกาและเป็นผลิตภัณฑ์ต้นตำหรับของ Filler ที่ได้รับความไว้วางใจจากคลินิกความงามทั่วโลก นั้นคือ Restylane Lip Volume สาเหตุที่ทำให้ Restylane เป็นที่นิยมมาก เนื่องด้วยว่าเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ให้สารไฮยาลูโรนิค เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ได้รับมาตรฐานว่าปลอดภัยโดยองค์การอาหารและยาโลก และได้รับ FDA จากสหรัฐอเมริกา เนื่องด้วยสารไฮยาลูโรนิค มีชนิดหลากหลายที่ทำการรักษา เพื่อให้เหมาะสมมากที่สุดกับบริเวณที่ต้องการรักษา แพทย์จึงจำเป็นต้องวิเคราะห์ และจะเป็นอย่างมากในการเลือกใช้สารให้เหมาะสมมากที่สุดกับบริเวณที่ฉีด โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บริเวณริมฝีปาก ทำให้ Restylane เกิดผลิตภัณฑ์สารประกอบไฮยาลูโรนิคที่สามารถสลายไปเองตามธรรมชาติที่เหมาะสมกับริมฝีปากมากที่สุด และได้รับการรับรองเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่เหมาะสมกับผิวริมฝีปากของคนเรา สามารถสร้าง Volume ได้อย่างเป็นธรรมชาติตั้งแต่ครั้งแรก และคงสภาพได้ยาวนานมากถึง...

Read More
นวัตกรรมกำจัดไขมัน Vatalsmooth1

นวัตกรรมใหม่! กับการกำจัดไขมัน…เทรนหุ่นสวยมาแรง

ปัญหา ไขมันส่วนเกิน ถือเป็นเรื่องหนักใจของหลายๆคน ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ยิ่งปัจจุบันที่แฟชั่นเน้นแสดงให้เห็นถึงรูปร่างที่สมส่วนสวยงาม ความอ้วนไม่เพียงแต่ทำให้เสียบุคลิก แต่งตัวยาก ดูแก่ แต่ยังพลอยทำให้ขาดความเชื่อมั่น ส่งผลเสียต่อการเข้าสังคม หน้าที่การงาน สุขภาพ ผลสรุปรวมก็คือ ความสุขของชีวิตหายไป รูปร่างจึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคน แต่วิธีจัดการกับ “มัน” ก็ยากเย็นเสียเหลือเกิน อดอาหารก็แล้ว ออกกำลังกายก็แล้ว เรียกว่าต้องมีวินัยกับตัวเองจริงๆ แต่คนในปัจจุบันก็ยังโชคดี เพราะมีเทคโนโลยีใหม่ๆที่มีการพัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆ ประสิทธิภาพสูงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต้องเจ็บตัว แบบสบายๆก็กำจัดไขมันให้พ้นตัวได้ไม่ยาก ทำให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น ล่าสุดมีเทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้นอีกครั้งที่เพิ่งเข้ามา ซึ่งออกแบบมาเพื่อจัดการกับเซลลูไลท์ และปัญหาผิวเปลือกส้มโดยตรง ได้รับการรับรอง U.S – FDA ว่าสามารถกำจัดเซลลูไลท์ได้จริง มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าการกำจัดไขมันรูปแบบอื่น ปล่อยพลังงานสูงกว่า จังหวะการดูดปล่อยของเครื่องดูดสูญญากาศทำงานได้ดีกว่า ทำให้รู้สึกสบายและผ่อนคลายขณะทำการรักษา ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ และสลายไขมันได้ดีกว่า นวัตกรรมผสาน 4...

Read More