Banner

CellphoneBannerService

Title

icn-before-menu SERVICE

Come and Experience the Real Essence of Aesthetic Clinic and Wellness.

Line

 
 

Details

Revitalize Biocell : แก้ไขทุกปัญหาเรื้อรังระดับเซลล์ เพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืน

        การนำประโยชน์ของ Nano Growth Factor ที่ได้จากสิ่งมีชีวิต มาผสมผสานด้วยสูตรอาหารผิวชั้นเลิศผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีด Epidermal Growth Factor นี้ จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่อ่อนแอและเนื้อเยื่อที่สึกหรอให้ผิวหน้ากลับมาสดใส มีชีวิตชีวาขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแก่ว่าวัย ผิวแห้งกร้านทำให้เซลล์มีการทำงานที่ดีขึ้น

Biocell01

        “เซลล์” ถือเป็นส่วนสำคัญในการดำรงอยู่ของสิ่งมีชีวิต อวัยวะต่างๆในร่างกายของมนุษย์นั้นก็ประกอบไปด้วยเซลล์จำนวนมาก  ปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังที่คนจำนวนมากโดยเฉพาะคุณผู้หญิงพบ มักมีสาเหตุจากการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

        สาเหตุของการเสื่อมสภาพของผิวพรรณนั้น เกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย แสงแดด การรับประทานอาหารที่มีสารอาหารไม่เพียงพอและไม่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิว หรือแม้แต่วัยที่ล่วงเลย การฟื้นฟูสภาพผิวนั้นสามารถทำได้หลาย การใช้ครีม ซีรัม หรือสารอื่นๆ ในการบำรุงผิว และการฟื้นฟูที่มีประสิทธิภาพและให้ผลได้ดีกว่าการฟื้นฟูผิวด้วยวิธีทางอ้อม ก็คือการฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวโดยตรง

Biocell04

        ความก้าวหน้าทางการแพทย์ในปัจจุบัน ได้นำเอาเทคโนโลยีการฟื้นฟูเซลล์โดยอาศัย Nano Growth Factor ซึ่งเป็นการบำบัดโรคจากการใช้เซลล์ที่สมบูรณ์มาใช้ เพื่อการฟื้นฟูผิวพรรณที่เสื่อมสภาพให้กลับสดใส โดยการเพิ่มเซลล์ผิวที่มีความสมบูรณ์เข้าไปใต้ผิว จำนวนเซลล์ผิวที่ดีก็จะมีจำนวนมากขึ้น เมื่อภายใต้ผิวประกอบไปด้วยเซลล์ที่สมบูรณ์แล้วก็เปรียบเหมือนการย้อนอายุ ให้ผิวพรรณคุณ ให้ผิวมีชีวิตที่อ่อนเยาว์อีกครั้ง

Growth Factor White 6 ขั้นตอน ปรนนิบัติผิวถึงระดับเซลล์…
 • ขั้นตอนที่ 1 : เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า เตรียมผิวก่อนการบำบัด
 • ขั้นตอนที่ 2 : บำบัดผิวอย่างล้ำลึกด้วยเทคนิค Mesotherapy ด้วย Nano Growth factor Peptide
 • ขั้นตอนที่ 3 : นวดด้วยสารสกัด Stem Cell Masage เพื่อกระจายตัวยาทั่วใบหน้า
 • ขั้นตอนที่ 4 : เร่งการบำบัดเซลล์ผิวด้วย Growth Factor White Massage
 • ขั้นตอนที่ 5 : เพิ่มความนุ่มและชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Stem Cell Therapy Mask
 • ขั้นตอนที่ 6 : นวดด้วยเซรั่มบำรุงผิว และปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด
โปรแกรม Revitalize Biocell เหมาะสำหรับ…

        ผู้ที่ต้องการคืนอายุให้กับผิวพรรณ ผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณที่ได้ทดลองวิธีต่างๆมากมายแต่ไม่อาจรักษาให้หายได้ รวมถึงผู้ที่มีปัญหาผิวหนังร้ายแรง เป็นการคืนสุขภาพให้กับผิวอย่างแท้จริง เมื่อเซลล์ภายใต้ผิวนั้นมีความสมบูรณ์แล้ว นอกจากจะเป็นการฟื้นฟูปัญหาผิวพรรณที่มีอยู่แล้ว ยังเป็นการป้องกันโรคหรือความผิดปกติอื่นที่อาจเกิดขึ้นกับผิวหนังคุณได้

Biocell05

Made’ Collagenized : มหัศจรรย์แห่งการเวชศาสตร์ชะลอวัย ด้วย Homeopathy

        นวัตกรรมการฟื้นฟูความเยาว์วัยแบบธรรมชาติ ที่นอกจากจะช่วยให้ผู้รับบริการมีสุขภาพที่ดีขึ้น สดชื่น แจ่มใส ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ คอลลาเจนชนิดพิเศษ รวมไปถึงเซลล์บำบัด ซึ่งทำหน้าที่เสริมสร้างการทำงานของกันและกัน ทำให้เซลล์มีความสามารถในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งกระบวนการ Detox ก็เป็นส่วนสำคัญในการล้างสารพิษ ขับของเสียออกจากร่างกาย ผสานกับเทคนิคการแพทย์ทางเลือก เทคนิคการฝังเข็มแบบจีน 16 จุด ซึ่งจะช่วยปรับความสมดุลของสุขภาพทั้งชายและหญิง

made01

        หลักการรักษาโดยการใช้สารธรรมชาติมากระตุ้นให้ร่างกายรักษา โดยเรียกว่า “การแพทย์แนวธรรมชาติบำบัด” โดยตัวโฮมีโอพาธีมีสารที่อ่อนโยนต่อร่างกาย ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายแข็งแรง  โดยเฉพาะขบวนการกระตุ้นให้ร่างกายฟื้นฟูเยียวยาอาการเจ็บป่วยด้วยตนเอง

        หัวใจของ Homeopathy คือ จะเน้นที่การฟื้นฟูบำบัดสมดุลพลังงานร่างกาย โดยอิงหลักการทำงานตามธรรมชาติของร่างกายที่ต้องพึ่งพาพลังงานภายในการปรับ กล่าวคือ ภายในจะค่อยปรับ และเผยความสวยเปล่งปลั่งสู่ภายนอก

Made’ Collagenized ช่วยบำบัดริ้วรอยอย่างไร

        Made’ Collagenized จะช่วยบำบัดริ้วรอยที่ต้นกำเนิดของริ้วรอยนั้นๆ โดยสูตรยา Made’ Collagenized จะช่วยกันออกฤทธิ์ อย่างเป็นขบวนการและเป็นจังหวะ ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี โดยหลักๆแล้ว จะออกฤทธิ์เป็น 4 จังหวะ ดังนี้คือ

made03

 • Detoxification คือการเร่งการขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยออกจาร่างกาย โดยการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆที่ทำหน้าที่ในการขับถ่ายอย่างเช่นตับ ไต ลำไส้ และต่อมน้ำเหลืองเป็นต้น ขบวนการนี้เป็นขบวนการที่จำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่างๆตกค้างอยู่ในร่างกายมาก จะทำให้ร่างกายอ่อนแอและทำให้เกิดอาการของโรคต่างๆได้ง่าย เมื่อมีของเสียอยู่ข้างในมาก ร่างกายก็ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ๆเข้าไปหล่อเลี้ยงได้ เหมือนแก้วน้ำที่เต็มแล้วจะเติมน้ำอีกไม่ได้
 • Metabolism คือการเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนเลือด โดยขบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็น ซึ่งมากับเลือด ทำให้มีกำลังในการฟื้นฟูตัวเองได้
 • Nutrients and Collagenized Therapy คือสารอาหารที่สำคัญในจำนวนที่พอเหมาะที่ผิวของเราควรได้รับ เพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดี
 • Restructuring คือการปรับความสมดุลให้กับร่างกายใหม่ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรง สามารถต่อสู้กับสาเหตุของโรคต่างๆนั้นได้ ทำให้ผิวสวยแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก
เหมาะกับใครบ้าง
 1. คนไข้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง ไม่ว่าจะมาจากปัญหาเรื่องสมดุลของฮอร์โมนผิดปกติ สามารถสังเกตได้จากว่าอายุมากแล้วแต่ก็ยังเป็นสิวอยู่ Made’ Collagenized จะเข้าไปช่วยในการปรับสมดุลของฮอร์โมนต่างๆ
 2. อาการแพ้เรื้อรังของคนไข้ที่มีปัญหาจำพวกผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง การใช้ Made’ Collagenized ก็จะเข้าไปช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่มากขึ้น ทำให้ผิวทนทานต่อสารที่ทำให้แพ้ต่างๆ ได้ดีขึ้น
 3. คนไข้ที่มีปัญหาเรื่องฝ้าฮอร์โมน บางคนจะได้ผลดีขึ้น เนื่องจากการใช้ Made’ Collagenized เข้าไปตามจุดฝังเข็มก็จะช่วยในเรื่องการหมุนเวียนของเลือด และปรับสมดุลของฮอร์โมน ช่วยให้ฝ้าฮอร์โมนมีอาการดีขึ้นได้
 4. นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาผิว ก็สามารถใช้ Made’ Collagenized เสมือนการให้อาหารผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่บ่อยขึ้น ช่วยให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง
 5. Made’ Collagenized ยังช่วยให้มีสุขภาพดี ทำให้นอนหลับสบาย
16 เข็ม ฉีดกันอย่างไร

        หลังจากประคบน้ำแข็งจนชาได้ที่แล้ว แพทย์ก็จะเริ่มฉีดตามตำแหน่งต่าง ๆ บนใบหน้า 16 จุด เช่น กลางหน้าผาก คาง หางคิ้ว ขมับ ฯลฯ แต่ข้อดีก็คือไม่มีผลข้างเคียง ไม่บวมแดงและไม่มีแผล

made02

บำบัดต่อเนื่องกี่ครั้งจึงจะเห็นผล
 • ควรดูแลสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 7-10 ครั้ง เพื่อปรับสมดุลของเซลล์ผิว หลังจากนั้นให้ใช้เดือนละ 1-3 ครั้ง เพื่อเป็นการรักษาสภาพผิวที่ดีนั้นไว้อย่างยั่งยืน
 • Made’ Collagenized สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผู้ที่มีสิว ริ้วรอย เป็นผื่นแพ้ง่าย และใช้ได้แม้กระทั่งคนที่ไม่มีปัญหาสภาพผิวใดๆ แต่ต้องชะลอวัยและคงสภาพให้ผิวไม่หยาบกร้าน หรือหย่อนคล้อย เนื่องจากเป็นการช่วยกำจัดสารที่เป็นพิษต่อเซลล์ เพิ่มการไหลเวียนและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวให้มีประสิทธิภาพ

        การรักษาผิวด้วย Made’ Collagenized เป็นการรักษาฟื้นฟูผิว เพื่อให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น เมื่อทำการรักษาอาการอื่นด้วยเลเซอร์หรือทรีทเม้นต์อื่นๆ ก็จะช่วยให้ผิวตอบรับวิธีการรักษาอื่นๆ ได้ดีขึ้น หรือบางเคสที่รักษาสิวเรื้อรังด้วยกินยา หรือทายาต่อเนื่อง ก็จะทำให้ผิวค่อนข้างบางและไวต่อแสง การที่ใช้ Made’ Collagenized เข้าไปเสริมการรักษาสิวเรื้อรังแบบเดิมๆ ก็จะช่วยให้ผลข้างเคียงจากยารักษาสิวน้อยลง ทำให้อาการผิวแห้งกร้านหายไป

        นอกจากนี้การผลัดเซลล์ผิวที่เร็วขึ้น ก็จะช่วยให้ผิวของคนไข้ฟื้นฟูได้เร็วขึ้น รอยแดงหรือรอยดำจากสิวก็หายเร็วขึ้นด้วย ด้วยหลักการในการผลิตตัวยา Made’ Collagenized เป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ จึงไม่ต้องกังวลใจในเรื่องอันตรายจากสารเคมีตกค้าง หรือใช้ส่วนผสมที่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน

made04

Live Stem Cell : มหัศจรรย์แห่งการย้อนวัยด้วย…Live Stem Cell Therapy

        Live Stem Cell ถือเป็นที่สุดของวงการแพทย์ในทุกแขนง โดยเฉพาะวงการแพทย์ผิวหนังและความงาม เพราะ สเต็มเซลล์ก็คือการใช้เซลล์ซ่อมเซลล์ คอยซ่อมแซมความเสื่อมของร่างกาย ปกติคนเราจะมีสเต็มเซลล์ที่ช่วยซ่อมแซมภายในร่างกายอยู่แล้ว แต่การซ่อมแซมนั้นอาจไม่สมบูรณ์เนื่องจากสเต็มเซลล์มีจำนวนลดลงเมื่ออายุมากขึ้น เพราะฉะนั้นการเพิ่มปริมาณสเต็มเซลล์ใหม่ที่มีคุณภาพสูงและสด ที่ยังมีชีวิตอยู่ (Live Stem Cell) ให้กับผิวหน้าจะช่วยให้เซลล์เหมือนเซลล์ผิวเด็ก ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ลดริ้วรอย ความหมองคล้ำ เมื่อเราอายุมากขึ้นปริมาณสเต็มเซลล์และคอลลาเจนลดลง เม็ดสีส่วนเกินถูกขจัดได้ช้าลง ผิวหนังบาง แพ้ง่าย นำไปสู่ปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ฝ้า กระ สิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า เรากำลังก้าวเดินเข้าสู่หนทางของความชรา เชื่อว่าปริมาณสเต็มเซลล์ที่ลดลงเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาเหล่านี้ เพราะความสามารถในการทำให้ร่างกายคืนสู่สภาพสมบูรณ์ลดลง

LivestemCell01

สเต็มเซลล์ ทรีทเมนต์

        ขั้นตอนแรกควรเข้ามาปรึกษากับแพทย์เพื่อวิเคราะห์ปัญหาด้านผิวพรรณใน เชิงลึกเพื่อกำหนดจำนวนเซลล์ (หน่วย: ล้านเซลล์) ที่จะใช้สำหรับแต่ละบุคคลนั้น เพราะจะขึ้นอยู่กับสภาพของแต่ละบุคคลโดยแพทย์จะเป็นผู้พิจารณาการรักษา อาจเพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาโดยใช้การรักษาแบบอื่นร่วมด้วย

คุณสมบัติของสเต็มเซลล์

        สเต็มเซลล์ที่นำมาใช้ เสริมสร้างความงาม และเสริมสร้างความอ่อนเยาว์ ย้อนวัยหนุ่มสาว จะใช้เซลล์ต้นกำเนิดที่เรียกว่า “มิเซนไคยมอลสเต็มเซลล์” (Mesenchymal stem cells – MSC) ซึ่งเป็น Adult Stem Cell

        MSC เป็นเซลล์ต้นกำเนิดที่มีคุณสมบัติเปลี่ยนแปลงไปเป็นเซลล์ต่างๆ และยังสามารถนำไปใช้กับผู้อื่นได้โดยไม่เกิดการต่อต้านของเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกันของผู้รับ เรียกว่า “Universal donor” ดังนั้นจึงนำมาใช้ในการรักษาเซลล์บำบัด (Cell Therapy) อย่างกว้างขวาง

Biocell02

        Mesenchymal Stem Cells (MSC) นี้ยังมีคุณสมบัติเป็นเซลล์ต้นกำเนิดในการสร้าง Connective Tissue ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน รวมถึงการสร้างหลอดเลือดและเนื้อเยื่อไขมัน กระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนเลือดทำให้ผิว ได้รับสารอาหารมากขึ้น ผิวจึงมีความยืดหยุ่น มีน้ำมีนวล เปล่งประกาย

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป
 • ผิวที่อ่อนแอ ผ่านการทำทรีตเมนต์ หรือการรักษามาหลายอย่างแล้วไม่ได้ผล ผลของ Live Stem Cell จะเข้าไปฟื้นฟูผิวลงลึกถึงระดับเซลล์ (Cellular Level) ทำให้ผิวแข็งแรง ทำให้ตอบสนองต่อการรักษาต่างๆ ได้ดีขึ้น
ผลลัพธ์
 • เพื่อชะลออายุผิว ผิวจึงดูอ่อนเยาว์
 • ฟื้นฟูผิว ริ้วรอยตื้นๆ จางลง
 • คืนความชุ่มชื้น
 • คืนความกระชับและความเต่งตึงให้กับผิว
 • พบว่าในบางราย ฝ้าสามารถจางลงได้
 • เห็นผลภายใน 2-3 เดือน
 • ใช้เวลา 30 นาที
 • ควรทำทุกๆ 6 เดือน- 1 ปี
 • Downtime 1-3 วัน

Special Offer

SPECIAL OFFER’S TODAY

Line