Banner

CellphoneBannerService

Title

icn-before-menu SERVICE

Come and Experience the Real Essence of Aesthetic Clinic and Wellness.

Line

 
 

Details

Super Ulthera : ยกรูปหน้า ดึงหน้าโดยศัลยแพทย์ โดยไม่ต้องผ่าตัด

        Super Ulthera เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการดึงหน้า ณ ระดับความลึกที่ชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับชั้นที่ผ่าตัดดึงหน้า ศัลยแพทย์จึงมีความคุ้นเคยในกายวิภาคของเนื้อเยื้อชั้นต่างๆ ของใบหน้า เพราะมีประสบการณ์ในการผ่าตัดดึงหน้าในชั้นกล้ามเนื้อเดียวกับชั้นที่ Ultherapy ทำงาน จึงเข้าใจการยกกระชับของมัดกล้ามเนื้อต่างๆของใบหน้าเป็นอย่างดี ดังนั้นการทำ Ultherapy อย่างได้ผล จึงควร “อยู่ในการควบคุมดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ” ที่รู้โครงสร้างและการเรียงตัวของมัดกล้ามเนื้อบนใบหน้าอย่างลึกซึ้ง

Ultherapy01

Supper Ulthera นวัตกรรมใหม่ล่าสุด
 • เพื่อการดึงหน้าและยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น
 • แก้ปัญหาหนังตาตก
 • ดึงกระชับขอบตาล่างที่หย่อนยาน
 • ปรับรูปหน้า ให้ใบหน้าเรียวขึ้น
 • ลดริ้วรอย
 • ใช้เวลาในการรักษาประมาณ 30 นาที
 • สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหลังการรักษา

        Super Ulthera คือ คลื่นเสียงที่มีความถี่สูง ที่มีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ในการส่งผ่านพลังงานขนาดเล็ก ๆ จำนวนมากมายังผิวหนังชั้นลึก (Selective delivery of acoustic energy) เป็นเครื่องมือแพทย์หนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิว (Tissue lifting) ลดริ้วรอย โดยระหว่างที่ทำการรักษา แพทย์สามารถมองเห็นภาพของผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่อง (SEE and TREAT) ทำให้แพทย์สามารถทำการรักษาไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของลูกค้าแต่ละราย ทำให้เกิดความแม่นยำและให้ผลการรักษาที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ

Ultherapy02

Super Ulthera คืออะไร?

        Super Ultherapy คือเทคโนโลยีการรักษาด้วยเครื่อง Ultherapy โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูง ที่มีความเฉพาะเจาะจง(Focus Ultrasound) และแม่นยำ โดยส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กๆจำนวนมากลงไปยังผิวหนังชั้นลึก (Selective delivery of acoustic energy) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง เพื่อใช้ในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น โดยใช้เวลาในการรักษาประมาณ 30-45 นาที และไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังการทำสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว

Super Ulthera ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างไร?

        เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง ซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ซึ่งเทคโนโลยีอื่น ๆในปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ ยกเว้นการทำศัลยกรรม

        การส่งผ่านความร้อนนี้ ทำให้เกิดรอยหดตัวขนาดประมาณ 1 มม. คล้ายกับการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAs เป็นจุดเล็กๆ ระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 – 1.5 มม. เรียงเป็นแนวต่อเนื่อง เกิดความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิว ลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษา และได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า

        ขบวนการ Super Ulthera ทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ในระดับ SMAS เมื่อ SMAS ดีขึ้น ก็จะรั้งใยคอลลาเจนในแนวตั้งและแนวนอนที่ยึดกับผิวชั้นบนให้ดีขึ้นด้วย ผลที่ได้คือ ผิวค่อยๆถูกรั้งตึงขึ้ร ยกกระชับ และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน

        Super Ultherapy เป็นเทคโนโลยีเดียวในปัจจุบันที่ใช้อัลตร้าซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจง มารักษาริ้วรอย และเพิ่มการยกกระชับของใบหน้า โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังทุกชั้นของผู้เข้ารับการรักษา ในขณะที่ส่งคลื่นเสียงที่มีพลังงานความร้อนที่มีความแม่นยำสูงลงสู่ชั้นผิวได้ตามต้องการ โดยไม่ก่อให้ผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง จึงทำให้มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

รู้สึกอย่างไรระหว่างและหลังทำการรักษา?

        ขณะทำการรักษา : เมื่อปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว คุณจะรู้สึกเหมือนมีการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังจริงๆเหมือนมีหนามเล็ก ๆ แทงลงบนผิวลึก ๆ และจะรู้สึกอุ่น ๆ ที่ใต้ผิวหนัง ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล แต่จะไม่รู้สึกมากจนต้องใช้ยาชาช่วย

        หลังการรักษา : ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายในไม่เกิน 1 ชั่วโมง และคุณสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่มีบาดแผลใดๆ

Ultherapy03

Super Ulthera ปลอดภัยอย่างไร ?

        เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ได้ถูกนำมาใช้ในการรักษาทางการแพทย์มานานกว่า 50 ปี และมีการใช้ Ultherapy โดยแพทย์ผิวหนัง และ แพทย์ทางด้านศัลยกรรมตกแต่งชั้นนำทั่วโลกมามากกว่า 3,000 ราย พบว่าเครื่องมีความปลอดภัยสูง และเป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพและผลการรักษาอย่างมาก

Super Ulthera เหมาะกับใคร ?

        Super Ulthera จะใช้ได้ผลดีกับคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย รวมทั้งขอบตาล่างหย่อนยาน และริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนี้ Super Ulthera ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะมีใบหน้าเรียวขึ้น ลดไขมันส่วนเกินบนใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด

Ultherapy04

Ultherapy05

Ultherapy06

NBS Face Tight : เทคโนโลยีกระชับรูปหน้า ลดแก้มด้วยคลื่นเสียง โดยไม่ต้องผ่าตัด

        เทคโนโลยีดึงใบหน้ายกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด : เมื่ออายุที่มากขึ้น ผิวหนังจะเริ่มเกิดการหย่อนคล้อยไม่ได้รูป ทำให้ผิวหนังที่เคยเรียบเนียน เริ่มมีริ้วรอยและสูญเสียความยืดหยุ่น รูขุมขนเริ่มขยายกว้างออก และแรงโน้มถ่วงที่ดึงให้ส่วนต่างๆ ของใบหน้าหย่อนคล้อยลงเรื่อย ๆ รวมถึงเกิดรอยพับร่องแก้ม คิ้วตก ตาตก การหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อที่คอและคาง

        ปัญหาต่อมาที่อาจจะเกิดขึ้นคือ ไขมันส่วนเกินบริเวณแก้ม คางและคอก้อจะเพิ่มจำจวนมากขึ้น เป็นต้นเหตุให้รูปหน้าไม่สวยงามเท่าที่ควร ปัญหาเหล้านี้จะหมดไปได้ด้วยโปรแกรม NBS Face Tight นวัตกรรมการลดไขมันส่วนเกินบนใบหน้าเพื่อรับรูปหน้าให้กระชับได้รูปที่มีด้วยกันถึง 3 หัวนวด ให้คุณลักษณะที่แตกต่างกันตามลักษณะของปัญหาของผู้รับบริการ ถือว่าเป็นอีกนวัตกรรมที่ให้ผลการรักษาที่เห็นผลเมื่อรับบริการอย่างต่อเนื่อง

NBS01

NBS : Liposuction (non-invasive)

        เทคโนโลยีการกำจัดไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดไขมันบริเวณโหนกแก้มและกราม ยกกระชับรูปหน้า ด้วยระบบดูดสุญญากาศที่มีประสิทธิภาพในการลดปริมาณไขมันในชั้นผิวบนใบหน้าโดยไม่ต้องเจ็บตัว เป็นทรีทเมนต์คุณภาพที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีและไม่ส่งผลกระทบในระยะยาว

        ขบวนการของ RF-Liposuction Cooling System เป็นระบบที่ใช้ทฤษฎีการดูดไขมันแรงดันต่ำพร้อมปล่อยคลื่นความถี่วิทยุเพื่อระบายน้ำและเซลล์ไขมันผ่านออกมาทางช่องระบายน้ำเหลืองบริเวณหลังหู ด้วยเทคนิคนี้จะช่วยให้ปริมาณไขมันลดลงเพื่อเปลี่ยนแปลงและปรับรูปหน้าให้ได้รูปมากขึ้น

NBS : Cooling System Head

        เทคโนโลยีพลังงานความเย็นที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือผลข้างเคียง มีคุณสมบัติโดดเด่นที่ไม่เพียงแต่จะช่วยยกกระชับ ยังช่วยส่งเสริมให้ผิดผลิตปริมาณคอลาเจนในระยะยาว สนับสนุนให้เส้นใยคอลาเจนหยืดหยุ่นมากขึ้น รูขุมขนกระชับ อีกทั้งยังลดความเหนื่อยล้าของปลายประสาทบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย เพียง 10 นาทีเท่านั้น ก็จะสามารถรู้สึกได้ถึงความกระชับของผิวหน้า

NBS02

NBS : Bio-Pen Stimulate

        เทคโนโลยีการใช้คลื่นเสียงแบบยาว ที่สามารถส่งผลต่อกล้ามเนื้อบนใบหน้าโดยตรง เพื่อการลดช่องว่างของระดับชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ มุ่งเน้นในเรื่องของการลดร้ิวรอยลึกจากการทำงานอย่างหนักของกล้ามเนื้อบนผิวหน้าของเรา เช่น รอยลึกบริเวณร่องแก้ม หว่างคิ้ว หน้าผาก เป็นต้น โดยลักษณะการให้บริการจะมีเทคนิคให้บริการตามแนวกล้ามเนื้อใต้ผิว ในหว่างการให้บริการจะรู้สึกถึงคลื่นที่ถูกส่งลงไปในชั้นกล้ามเนื้อเพียงเล็กน้อย โดยปกติแล้วความรับบริการอย่างน้อย ครั้งละ 15 นาทีทั่วใบหน้า และควรรับบริการอย่างต่อเนื่อง 5-8 ครั้ง (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง)

MP360 Polar Face : ฟื้นฟูคอลลาเจน กระชับชั้นผิวส่วนลึก ชะลอริ้วรอย

        ทางเลือกใหม่ที่สามารถแก้ปัญหาไขมันที่แก้ม ปัญหาแก้มป่องและช่วยชะลอวัย โดยไม่ต้องการผ่าตัด เป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก เพื่อช่วยการชะลอวัย ฟื้นฟูคอลลาเจน ช่วยกระชับผิว ปรับโทนสีผิวและฟื้นฟูผิวแบบองค์รวม พร้อมกับให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนครั้งแรกที่รับบริการ

360Polar01

MP360 Polar Face คือเครื่องอะไร?

        คือ เทคโนโลยีการใช้คลื่นความถี่วิทยุ (RF) และระบบการเพิ่มขึ้นและกระจายตัวของอุณหภูมิในริเวณที่รักษา พร้อส่งกระแสคลื่น Magnatic Pulse ที่มีประสิทธิภาพสูงและทรงพลังอย่างมาก เข้าไปสลายไขมันและยกกระชับผิวในครั้งเดียว นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง มีความกระชับมากขึ้น จนสามารถมองเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับการรักษา

หลักการทำงานของเทคโนโลยี MP360 Polar Face

        ใช้ระบบ Bi-polar ที่มี Flush Electrode 4 ขั้ว ซึ่งจะปล่อยคลื่นพลังงานออกมา 2 ชนิด ซึ่งจะมีการแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นรูปแบบคลื่นความถี่วิทยุและสะสมความร้อนในระดับต่ำ ดังนั้นจึงสามารถข้ามผิวหนังขั้นนอกสุดลงไปใต้ชั้นผิว จนทำให้คอลลาเจนในชั้นผิวเกิดการตื่นตัว พร้อมช่วยลดไขมัน แก้ปัญหาไขมันที่ใบหน้าครอบคุลมถึงลำคอแบบไม่ต้องผ่าตัดศัยกรรม

360Polar02

จะต้องเข้ารับบริการมากน้อยเพียงใด ?

        โดยทั่วไปควรเข้ารับบริการอย่างน้อย 3-5 ครั้ง หรือมากกว่า 10 ครั้ง ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของผู้ที่ต้องการเข้ารับบริการ ซึ่งในแต่ละครั้งจะใช้เวลาให้บริการประมาณ 15-30 นาที ทั้งนี้หลังจากที่ได้การบริการ ควรต้องรักษาระยะของผลลัพธ์ยาวนานมากขึ้นด้วยกระบวนการและขั้นตอนการรักษาเพิ่มเติม เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น

เทคโนโลยี MP360 Polar Face ปลอดภัย เพราะว่า…..
 1. เป็นการรักษาหรือบำบัดโดยไม่อาศัยการผ่าตัด อีกทั้งยังการรักษาแบบ non-invasive (แบบไม่สร้างความเจ็บปวด) และไม่ต้องมีการพักฟื้น ซึ่งคุณสามารถทำกิจกรรมประจำวันได้ในทันทีหลังจากรับบริการ
 2. เป็นการรักษาโดยใช้ปริมาณความร้อนชนิดน้อยที่สุดและแม่นยำ ตรงบริเวณที่ต้องการหรือรับบริการเพื่อการรักษา ทำให้เทคโนโลยีจึงมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด
 3. เทคโนโลยี MP360 Polar Face เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
 4. เป็นเทคโนโลยีที่ไม่จำเป็นต้องใช้ยาประกอบการรักษา จึงทำให้ไม่มีผลข้างเคียง ลดภาะวะเสี่ยงต่ออาการแพ้ยา
เจ็บหรือไม่ ?

        เนื่องจากเครื่อง MP360 Polar Face เป็นเทคโนโลยีที่ใช้พลังงานเข้าไปจัดการกับปัญหาได้อย่างตรงจุดและใช้กระแสไฟฟ้าในการขับเคลื่อนตัวเครื่องน้อยมาก ทำให้การให้บรการของเครื่องนี้ไม่ก่อให้เกิดอาการเจ็บทั้งระหว่างการรับบริการและหลังการรับบริการ ซึ่งในระหว่างการรับบริการจะรับรู้ถึงคลื่นวิทยุในระดับต่ำกระจายตัวเข้าสู่ผิว และผิวจะมีการสะสมความร้อนไว้เล็กน้อย แต่ในทางกลับกันจะทำให้รู้สึกสบายผิวตลอดการรับบริการ

        ทันทีที่หยุดการให้บริการ คุณจะสามารถมองเห็นรอยแดงบริเวณผิวที่รับบริการเพียงเล็กน้อยและรู้สึกอุ่นในบริเวณดังกล่าว เนื่องจากผิวได้รับการถูกกระตุ้นให้เกิดการแตกตัวของเซลลูไลท์ พร้อมทั้งมียังการฟื้นฟูระดับคอลลาเจนในชั้นผิวอีกด้วย แต่อาการแดงเล็กน้อยที่เกิดขึ้น จะคล่อยๆ หายจนกลับเข้าสู่สภาวะปกติภายใน 1 ชั่วโมงหลังรับบริการ

ฉันจะรู้สึกอย่างไรหลังการรับบริการด้วยเทคโนโลยี MP360 Polar Face?

        หลังจากการรับริการแล้ว ผิวบริเวณที่ให้บริการจะรู้สึกถึงความกระชับขึ้น โดยปกติจะรู้สึกถึงความร้อนเพียงเล็กน้อย บางกรณีอาจเกิดเป็นรอยแดง แต่จะค่อยๆ หายไปภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังรับบริการ

360Polar03

Chromo Lift Therapy : เทคโนโลยีลดเลือนความหมองคล้ำเสีย ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

        เทคโนโลยีเพื่อผิวหน้าและลำคอ เป็นนวัตกรรมที่มีเอกลักษ์เฉพาะตัว เป็นการทำงานเพื่อเสริมคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ให้ซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็วยิ่งขึ้น โดยใช้เทคโนโลยี Chromotherapy การบำบัดโดยการใช้คลื่นแสงและคลื่นความถี่วิทยุในการกระตุ้นคอลลาเจนและทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติ แบ่งออกเป็น

Chromo01

พลังงานแสงสีแดง (Carmine Light) : จะผ่านเข้าไปในชั้นผิวหนังกำพร้าถึงชั้นผิวหนังแท้ เพื่อ…
 1. ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว
 2. กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและเสริมสร้างอิลาสติน
 3. ผิวหน้าและลำคอสดชื่น ดูมีชีวิตชีวา
 4. เพิ่มความหยืดหยุ่นและเรียงตัวของสารไฮยาลูโลนิคในชั้นผิวให้เป็นระเบียบ
 5. เพิ่มอัตราการไหลเวียนโลหิต ระบบน้ำเหลือง และกระบวนการเผาผลาญ
 6. ลดความผิดปกติของเม็ดสีผิว ลดฝ้า-กระ ลดรอยแดง รอยดำจากการเกิดสิว
พลังงานแสงสีฟ้า (Cerulean Light) : จะผ่านเข้าไปใต้ชั้นผิวหนังและต่อมไขมันในรูขุมขน เพื่อ…
 1. ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่สะสมในรูขุมขน ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอุดตัน
 2. ควบคุมการผลิตน้ำมันที่หล่อเลี้ยงเซลล์ผิวของต่อมไขมัน
 3. ขจัดความมันส่วนเกินที่ตกค้างในรูขุมขน
 4. ป้องกันและลดการอักเสบของสิว
 5. ช่วยผ่อนคลายเซลล์ผิวจากความอ่อนล้า บรรเทาอาการระคายเคืองบนผิวหนัง
แบ่งออกเป็น 3 โปรแกรมการรักษา ดังนี้

        1. โปรแกรม Ultrasonic Spatula : คลื่นความถี่ของอุปกรณ์ Ultrasonic Spatula จะมีจังหวะการสั่น 27,000 ครั้งต่อวินาที มีประสิทธิภาพในการขจัดไขมันส่วนเกินในรูขุมขน, เครื่องสำอางตกค้าง, เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ตลอดทั้งสิวหัวดำและสิวอุดตันในหลุดออกอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้จะผสมผสานการใช้เทคโนโลยีพลังงานคลื่นแสงสีน้ำเงิน (Chromotherapy Blue Light) ที่ช่วยฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ต่างๆ, สมานผิวและควบคุมการผลิตน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวในต่อมไขมัน นอกจากนี้ยังมีการใช้พลังงานคลื่นแสงสีแดง (Chromotherapy Red Light) ในระดับต่ำที่ให้ประสิทธิภาพการไหลเวียนโลหิต

Chromo03

        2. โปรแกรม Micro Galvanic Current : ทำงานโดยอาศัยกระแสไฟฟ้าบวกและลบ แล้วแปลงกระแสไฟฟ้าดังกล่าวในรูปแบบของคลื่นที่สามารถทำปฏิกิริยากับสารอาหารให้แตกตัวและเร่งอัตราการผลักลงสู่ผิว เป็นนวัตกรรมคล้ายกับการฉีด Meso แต่มีข้อดีคือ ‘ไม่ต้องใช้เข็ม’ มีความปลอดภัยสูง ซึ่งในระหว่างการรับบริการจะใช้เทคโนโลยี Chromotherapy ร่วมด้วย เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีร้ิวรอยตื้น ผิวหมองคล้ำ ขาดความกระชับ ไม่สดใส

        3. โปรแกรม Toning & Lifting : ปฏิบัติการพิเศษ Electrode Function 4 ปุ่ม ที่ส่งผ่านคลื่นความถี่ Bio-Electic ให้ผลลัพธ์ในเรื่องของการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดเหนียงบริเวณลำคอ ลดไขมันส่วนเกินบริเวณแก้ม ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาและแก้ปัญหาร่องแก้มลึก โดยหลักการทำงานที่ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิวโดยตรงส่งผลให้กล้ามเนื้อบนผิวหน้าแข็งแรงมากขึ้น นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้อัตราการเพิ่มขึ้นของต่อมผลิตคอลลาเจนอิลาสตินใต้ผิวเป็นไปอย่างรวดเร็ว ช่วยชะลอวัยและความอ่อนล้าของเซลล์ผิว ทั้งนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวขึ้นอีกด้วย

Chromo02

Special Offer

SPECIAL OFFER’S TODAY

Line