Banner

CellphoneBannerService

Title

icn-before-menu SERVICE

Come and Experience the Real Essence of Aesthetic Clinic and Wellness.

Line

 
 

Details

Thala Infrared Slim : กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดไขมันบวมน้ำ ขับของเสียและไขมัน

        คือ นวัตกรรมใหม่ที่ให้ประโยชน์กับสุขภาพและผิวพรรณไปพร้อมกัน คลื่นอินฟราเรดนั้นที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าและเป็นคลื่นควา มถี่ในระดับที่เหมาะสมพลังงานความร้อนจากคลื่นอินฟราเรด (FIR) นั้นให้ความอบอุ่นกับร่างกายเฉกเช่นเดียวกับความอบอุ่นจากแสงอาทิตย์ แต่ไม่มีรังสียูวีจึงไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เวลาที่ใช้ในการบำบัดแต่ละครั้งใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที ประโยชน์ของการทำอินฟราเรดซาวน่า กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เร่งการขับเหงื่อ ลดเซลลูไลท์และอาการบวมน้ำ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ช่วยกำจัดสารพิษตกค้างในร่างกาย ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดหรือปวดเมื่อยตามร่างกายและไขข้อ ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ ผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนกว่าวัย

ThalaSlim01

ผลการรักษาด้วย Thala Infared Slim

        จากการศึกษาพบว่า หลังการรักษาเพียงครั้งแรก คุณจะรู้สึกว่าผิวกระชับขึ้นและสัดส่วนลดลง ในบริเวณที่รักษา โดยการลดลงของสัดส่วนนี้ จะมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวหนังและชั้นไขมัน รวมทั้งอายุของผู้ที่เข้ารับการรักษาแต่ละราย นอกจากนี้คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนหลังจากเข้ารับการรักษาประมาณ 5 ครั้ง โดยคุณสังเกตได้จาก

 • เรือนร่างได้สัดส่วนและตึงกระชับ
 • ผิวเรียบเนียนดูมีชีวิตชีวา
 • ช่วยให้ผ่อนคลาย
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวตึงกระชับ คนไข้บางรายน้ำหนักลดลง
 • ริ้วรอยลดลงและรอยแผลเป็นจางลง
เหมาะสำหรับใคร
 • ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ
 • ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก
 • ผู้ที่มีการไหลเวียนโลหิตไม่ดี
 • ผู้ที่มีอาหการปวดตึงกล้ามเนื้อเรื้อรัง

ThalaSlim02

ความปลอดภัยของการรักษาด้วย Thala Infared Slim

        Thala Infared Slim เป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัยสูงมาก เนื่องจากอุณหภูมิที่สูงขึ้นเรื่อยๆ แต่จะไม่เกิน 42 องศาเซลเซียส และเป็นอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจากภายในร่างกายโดยปราศจากผลข้างเคียงใดๆ สามารถเข้ารับการรักษาได้ทุกวัน ในขณะรับบริการ คุณจะรู้สึกอุ่นสบายและผ่อนคลายอย่างมาก

ข้อควรปฏิบัติ

        หลังจากได้รับการรักษาด้วย Thala Infared แล้ว ผู้เข้ารับการรักษาควรดื่มน้ำเปล่าที่สะอาดอย่างน้อย 3 – 4 ลิตร ภายใน 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ เพื่อให้ของเสียที่คั่งสะสมอยู่ภายในร่างกายถูกกำจัดออกไปโดยเร็วที่สุด ซึ่งจะทำให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น แม้ว่าเราจะสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินและเซลลูไลท์ได้ จนมีเรือนร่างที่ได้สัดส่วนและกระชับแล้ว เราควรดูแลป้องกันการกลับมาสะสมของไขมันเหล่านี้ โดยการควบคุมอาหาร ออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร หรือประมาณ 8 แก้ว หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ก่อให้เกิดการสะสมของไขมัน

ระยะเวลาในการรักษา

        เริ่มแรกการรักษาควรต่อเนื่องกัน 5 – 10 ครั้ง โดยอาทิตย์ละ 2 ครั้ง ในแต่ละบริเวณ ใช้เวลาทำต่อครั้งประมาณ 30 นาที

ข้อควรระวัง

        ในผู้ป่วยโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง เบาหวาน หอบหืด ภูมิแพ้ต่างๆ ควรปรึกษาแพทย์

Gyratory Slim : ระบบการนวดแบบ Shock Wave เพื่อสลาย Hard Cellulite

        เทคโนโลยีการนวดด้วยเครื่องมือในรูปแบบการสั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่องตามหลักการของการบำบัดเพื่อการลดไขมันและกำจัดเซลลูไลท์ส่วนเกิน ทั้งนี้ระบบของเครื่อง Gyratory จะมีด้วยกันถึง 5 ระบบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบของไขมันและเซลลูไลท์ของผู้ที่ได้รับการบริการ นอกจากนี้ตามหลักการของตัวเครื่องที่สามารถช่วยลดปริมาณของไขมันสะสมในชั้นผิวแล้ว จากการศึกษาพบว่าสามารถช่วยบรรเทาอาการอ่อนล้าและลดอาการเจ็บปวดของกล้ามเนื้อที่ทำงานอย่างหนักให้ทุเลาลงได้อีกด้วย

Gyratory01

ผลการรักษาด้วย Gyratory Slim

        จากการศึกษาแล้ว หลักการนวดแบบสั่นสะเทือนในจังหวะต่อเนื่องสามารถช่วยให้ปริมาณของเซลลูไลท์ที่เกิดจากกการสะสมของแป้งในอาหารได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเซลลูไลท์ที่เกิดจากแป้งนั้นมีลักษณะแข็งตัวมากกว่าเซลลูไลท์ที่เกิดจากไขมันสะสมในชั้นผิว และจับกลุ่มกันเป็นก้อนขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น Gyratory Slim จึงเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้กลุ่มเซลลูไลท์ที่จับกลุ่มกันเป็นก้อนหนาเกิดการแตกตัวและการกระจายตัวออกเป็นวงกว้าง ด้วยหลักการนี้สามารถนำไปสู่การเพิ่มอัตราของระบบการเผาผลาญของร่างกายในลำดับต่อไป

Gyratory02

ความปลอดภัยของการรักษาด้วย Gyratory Slim

        Gyratory Slim เป็นการรักษาที่มีความปลอกภัยสูงมาก สามารถเข้ารับบริการได้ทุกวันโดยปราศจากอันตรายใดๆ นอกจากนี้ระบบของเครื่อง Gyratory Slim มีจังหวะการนวดแบบหมุนวน จึงทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายร่างกายเป็นอย่างมาก

Gyrator Shapery มีผลข้างเคียงหรือไม่?

        ด้วยหลักการทำงานที่ปลอดภัย จึงปราศจากอาการเสี่ยงหรือเกิดผลข้างเคียงหลังการรับบริการ เพียงแต่อาจจะเกิดอาการแดงเพียงเล็กน้อยหรือชมพูระเรื่อบนบริเวณผิวที่รับการบริการ อันเนื่องจากการนวดในรูปแบบต่อเนื่อง แต่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวแต่อย่างใด ประมาณ 10-15 นาที อาการดังกล่าวจะลดลงและหายไปอย่างเห็นได้ชัด

ควรรับบริการบ่อยแค่ไหน?

        Gyratory Slim เป็นเทคนิคการนวดด้วยเครื่องมือเพื่อการลดเซลลูไลท์ที่มีความปลอดภัยสูงมาก จึงสามารถเข้ามารับการรักษาได้ทุกวัน แต่ในสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาเข้ามาเพื่อรับบริการ ทางเราแนะนำให้เข้ามารับบริการอย่างต่อเนื่อง 6-12 ครั้ง เฉลี่ยแล้วอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ใช้เวลาในการให้บริการต่อครั้งประมาณ 15-20 นาที/บริเวณ

Compact Pulse : กระตุ้นกล้ามเนื้อ กระชับผิวด้วย Biostimulation

        เทคโนโลยีการยกกระชับผิวและกล้ามเนื้อ พร้อมกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อส่วนลึก ด้วยระบบปฏิบัติการพิเศษ Multiple Activator Biostimulation 10 ระบบ จะทำหน้าที่ส่งคลื่นเพื่อกระตุ้นการเรียงตัวของ layar ในชั้นผิวของร่างกายให้เป็นปกติ ช่วยเร่งอัตราการขับเซลล์ไขมันออกจาก Intra-muscular fat (ไขมันแทรกภายในกล้ามเนื้อ) ในทำนองเดียวกัน คลื่นที่ถูกส่งลงลึกเข้าในชั้นผิวหนังและกระจายคลื่นนั้นๆ เข้าไปกระตุ้นระบบต่อมน้ำเหลือง (ลักษณะคล้ายการกระตุ้นโดยใช้คลื่นกระแสไฟฟ้าแบบอ่อน) ทั้งนี้เพื่อช่วยให้อัตราการขับของเสียในร่างกายมีภาวะที่ดีขึ้น และลดการอักเสบของต่อมน้ำเหลืองทั่วร่างกายได้อีกด้วย

Compact01

คลื่น Biostimulation คืออะไร?

        คือ เทคโนโลยีของคลื่นรูปแบบหนึ่งคล้ายประจุไฟฟ้าแบบอ่อนที่ถูกส่งออกมายังสื่อกลาง โดยจะรวมตัวให้ออกมาให้รูปแบบของเส้นตรง และเมื่อสัมผัสกับผิวสัมผัสจะเกิดการกระจายตัวออกเป็นวงกลม เพื่อทำการกระตุ้นเซลล์เล็กๆ ภายใต้ชั้นผิวหนัง โดยเฉพาะเซลล์ที่ทำงานร่วมกันกับระบบต่อมน้ำเหลือง จะเกิดการขยายตัวของเซลล์จนกระทั่งท่อระบายน้ำเหลืองเปิดกว้าง พร้อมทั้งเร่งการระบายน้ำเหลืองเสียคั่งค้างออก ดังนั้นการใช้คลื่น Biostimulation จึงมีความจำเป็นเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เนื่องด้วยผู้ที่มีภาวะอ้วนนั้น จะมีภาวะการระบายน้ำเหลืองเสียที่ผิดปกติ ซึ่งเมื่อร่างกายมีการระบายน้ำเหลืองเสียน้อยกว่าเกณฑ์มาตราฐาน อาจจะก่อให้เกิดโรคอื่นๆ ตามมาและอาจส่งผลให้การลดน้ำหนักไม่เป็นผล

Compact Pulse เหมาะสำหรับ…

        ผู้ที่ได้รับการลดสัดส่วน เช่น ต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้อง แต่ขาดความกระชับ มีความหย่อยคล้อยของกล้ามเนื้อ เนื่องมาจากช่องว่างของชั้นผิวมีการขยายตัวจากการสะสมของเซลลูไลท์ในก่อนหน้านี้ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีสภาวะบวมน้ำตามข้อพับของร่างกาย เพราะการระบายน้ำเหลืองเสียไม่ปกติ

รู้สึกอย่างไรเมื่อรับการบริการด้วย Compact Pulse

        จะให้ความรู้สึกตึงๆ ในบริเวณที่รับบริการ และอาจมีอาการเจ็บเพียงเล็กน้อยที่บริเวณผิวสัมผัสนั้นๆ เนื่องจากคลื่นได้แทรกตัวลงไปในชั้นผิว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโปรแกรมแต่ละโปรแกรมที่ให้บริการที่มากด้วยกันถึง 10 โปรแกรมตามระดับความแรงของคลื่นที่ถูกส่งออกมาจากสื่อกลาง ซึ่งหลังรับบริการอาจจะรู้สึกว่าผิวและกล้ามเนื้อถูกกระตุ้นให้ตื่นตัวมากขึ้น จะมีอาการปวดกล้ามเนื้อในบริเวณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ไม่เป็นแต่อย่างใด

Compact02

        จากการศึกษาพบว่า ผู้ที่ให้บริการส่วนใหญ่ล้วนพอใจเป็นอย่างมาก เพราะสามารถรู้สึกถึงความกระชับของผิว และความคล้อยของชั้นผิวลดลงเพียงแค่รับบริการ 2-4 ครั้งเท่านั้น

ข้อปฎิบัติหลังการรับบริการ

        หลังให้บริการทางผู้เชี่ยวชาญจะทำการนวดคลึงในบริเวณที่ได้รับคลื่น Biostimulation เบาๆ เพียงเล็กน้อย เพื่อลดอาการเกร็งของผิวและกล้ามเนื้อลง ช่วง 2-4 ชั่วโมงแรก ให้งดการออกแรงหนักๆ เช่น ยกของหรืออกกำลังกาย เพราะว่าอาจจะทำให้เกิดการอักเสบของกล้ามเนื้อในบริเวณที่ได้รับคลื่น Biostimulation นั้นๆ ได้

        นอกจากนี้ควรลดปัจจัยเสียงที่จะทำให้เกิดการขยายตัวของ Layar ชั้นผิว เช่น การฉีด Caboxy ตลอดทั้งควบคุมการรับประทานอาหารในแต่ละมื้ออีกด้วย

        สำหรับผู้ที่มีสภาวะแพ้คลื่นกระแสไฟฟ้าง่าย อาจส่งผลให้เกิดอาการหน้ามืดได้ ดังนั้นควรจะนั่งพักก่อนจะทำกิจกรรมอย่างอื่นต่อไป ทั้งนี้ควรดื่มน้ำและให้ทานของหวานที่มีน้ำตาลสูง เช่น ลูกอม เพื่อลดอาการหน้ามืดลงได้

ระยะการให้บริการ

        สำหรับผู้ที่ได้รับการลดน้ำหนัก ให้ทำการลดน้ำหนักลงตามเกณฑ์ที่ตั้งไว้ก่อน แล้วจึงค่อยเข้ารับบริการในส่วนของ Compact Pulse ซึ่งช่วงแรกของการรับบริการควรเข้ามารับบริการอย่างต่อเนื่อง 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละไม่เกิน 30 นาที (ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของผู้ที่เข้ารับบริการ) แต่ถ้ามีความจำเป็นต่อรับบริการ 2 ครั้งในวันเดียวกัน ควรจะต้องเว้นห่างของช่วงเวลาประมาณ 6-12 ชั่วโมง

Wrapping Contour : จัดกรอบรูปร่าง กระชับชั้นผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ ANESI

        การปรนนิบัติที่เห็นผลได้ดีมากที่เน้นเรื่องของการจัดกรอบรูปร่างอีกวิธีหนึ่ง ซึ่งจะเป็นการใช้เทคนิคสลายไขมันส่วนเกินผสมผสานกับตัวยาของผลิตภัณฑ์ ANESI สารสกัด Theobromine จากพืชธรรมชาติ และ Vitamin E (Alpha-Tocopherol) เพื่อปรับสภาพโครงเซลล์ผิวหนังและช่วยลดเซลลูไลท์อย่างได้ผล เป็นที่นิยมมากสำหรับผู้ที่อยากให้ผิวสวยพร้อมหุ่นเพรียว ซึ่ง Wrapping Contour ทั้งลักษณะเย็นและร้อนขึ้นอยู่กับปัจจัยและขั้นตอนของการให้บริการ

Warp01

Wrapping Contour คืออะไร?

        คือการนำผ้าที่มีลักษณะโปร่งแต่มีความหยืดหยุ่นสูง สามารถดูดซึมตัวยาหรือทรีทเมนต์ได้ดี มาพันรอบร่างกายในบริเวณที่รับบริการ เช่น หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขนหรือสะโพก เป็นเวลา 25-30 นาที ซึ่งมีทั้งลักษณะเย็นและร้อน สามารถช่วยให้ร่างกายเกิดการสูญเสียของเหลวและดูดซับสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย

        โดยเทคนิคนี้ ถูกนำมาใช้ในสถาบันความงามมาตั้งแต่ปี 1980 รัฐนิวยอร์ก ประเทศอังกฤษ และแพร่หลายออกไปอีกหลายประเทศ รวมทั้งประเทศไทยด้วย ในช่วงแรกของการเริ่มต้นให้บริการมักจะใช้ผ้าลินินชุบสมุนไพรหรือโคลนที่ช่วยสลายลิ่มเซลลูไลท์เล็กๆ ที่สามารถมองเห็นได้ แต่ในปัจุบันเทคนิคการ Wrapping มีความหลากหลายมากขึ้นจึงทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่รองรับกับปัญหาของผู้รับบริการ สามารถเน้นลงลึกถึงผิวชั้นในได้มากขึ้น ทั้งนี้การให้บริการ Wrapping Contour จะสามารถรักษาระดับของสัดส่วนที่ถูกลดลงไปประมาณ 2-3 วันหลังจากรับบริการ โดยเฉลี่ยแล้วสามารถลดลงไปได้ 1-2 ซม.ต่อการรับบริการหนึ่งครั้ง

เห็นผลได้มากเพียงใด?

        จากการสำรวจของเว็บไซด์ RealSelf Community ได้มีการให้คะแนนสำหรับขั้นตอนการให้บริการเรื่องการลดสัดส่วนด้วยวิธี Wrapping ซึ่งเว็บไซด์ดังกล่าวมีผู้ที่ร่วมคะแนนเป็นค่าเฉลี่ยถึง 40% ของสมาชิกทั้งหมด และสมาชิกดังกล่าวจำนวน 93% ต่างให้ความเห็นว่า เทคนิคการลดกระชับสัดส่วนด้วยวิธี Wrapping เห็นผลได้จริง (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์และสภาพปัญหาของผู้ที่รับบริการ)

        ถึงแม้ว่าการ Wrapping เป็นหนึ่งในขั้นตอนของการให้บริการด้านการลดน้ำหนักและลดสัดส่วน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การ Wrapping อาจไม่เป็นผลในผู้ที่มีมวลน้ำหนักตัวมากเกินไปหรืออาจจะมีผลชั่วคราวสำหรับผู้ที่มีปริมาณเซลลูไลท์มากเกินไปจนนูนปูดออกมาเห็นชัดบนผิวกาย ดังนั้นผู้ที่ควรรับบริการได้มากที่สุด ทั้งนี้เพื่อผลลัพธ์ที่ดี คือ ผู้ที่มีปริมาณเซลลูไลท์น้อย หรือผู้ที่อยู่ในสภาวะผิวไม่เรียบเนียน และต้องการความกระชับในช่วงเวลาที่เร่งรีบ เป็นต้น

        ในลักษณะการทำงานของการ Wrapping Contour นั้นคุณจะสามารถสัมผัสถึงผลลัพธ์ของมันได้ทั้งหมด 3 ประการ คือ

 • ผิวพรรณมีความกระชับมากขึ้น
 • ลดปริมาณของการปรากฎตัวของเซลลูไลท์บนผิวของคุณได้
 • ปรับปรุงสภาพเนื้อเยื่อชั้นผิว เกิดการบีบรัดตัวของชั้นผิวในแต่ละชั้น
ควรเข้ารับบริการบ่อยแค่ไหน?

        Wrapping Contour เป็นโปรแกรมหนึ่งที่ช่วยให้การจัดกรอบรูปร่างเป็นไปได้ง่ายขึ้น ถึงแม้ว่าตามหลักการ ไม่สามารถรักษาระดับที่ยาวนานได้ แต่เนื่องด้วยว่า Wrapping Contour ไม่มีอันตรายใดๆ เลย ทั้งระหว่างการรับบริการและหลังการรับบริการ จึงสามารถรับบริการได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ

        ทั้งนี้ Wrapping Contour เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการจัดกรอบรูปร่างและกระชับสัดส่วน ควรจะต้องรับบริการควบคู่กับโปรแกรมอื่นๆ เพื่อเสริมกระบวนและเห็นผลได้ชัดเจนมากขึ้น

ข้อควรปฏิบัติ
 • ทานอาหารที่มีไขมันต่ำ และดื่มน้ำมากๆ หลังการรับบริการ
 • ดื่มน้ำที่สะอาด เนื่องจาก “น้ำจะช่วยขับสารพิษออกจากไตและตับได้ดี”
 • งดหรือหลีกเลี่ยงอาหารที่มีปริมาณโซเดียมสูง เช่นเดียวกับคาเฟอีนและแอลกอฮอร์
 • เลือกรับประทานอาหารที่มีแป้งน้อย และไขมันไม่อิ่มตัว

L-Pack & T-Pack : คุณค่าจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ช่วยให้คุณหุ่นสวย ผิวดีได้สมบูรณ์แบบ

        Andre Zagozda Laboratory ในประเทศฝรั่งเศส ได้วิจัยผลการศึกษาเกี่ยวกับสรรคุณของสาหร่ายทะเลน้ำลึก Laminaria Digitata ที่นอกจากจะช่วยเกี่ยวกับการชะลอวัยของเซลล์ผิวแล้ว ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถหยุดยั้งการการขยายตัวของเซลล์ไขมันและทำให้โมเลกุลของไขมันเกิดการแตกตัวเป็นอนุภาคเล็กๆ ได้เป็นอย่างดี หลังจากนั้นจึงได้พัฒนารูปแบบให้มีความเป็นเอกลักษณ์มากขึ้น จนสามารถนำมาใช้ในกระบวนการและแก้ปัญหารูปร่างของบุคคลในสถาบันความงามหลายแห่งของโลก โดยเน้นในเรื่องของขั้นตอนการให้บริการและเพิ่มประสิทธิภาพของสารสกัดจากสาหร่าย Laminaria Digitata มากขึ้น จนเป็นที่ยอมรับทั้งในสปาชั้นนำระดับโลกและคลินิกความงามในต่างประเทศ

LPackTPack01

สาหร่าย Laminaria Digitata คืออะไร

        นับย้อนหลังไป ณ ทะเลแห่งหนึ่งทางตอนเหนือของฝรั่งเศส ผู้คนนิยมนำน้ำทะเลของที่นี่มาใช้ในการบำบัด เวลาชาวบ้านเป็นแผล ก็จะเอาสาหร่ายมาโปะแล้วแผลก็หาย นักวิทยาศาสตร์ชาวฝรั่งเศสจึงนำน้ำมาทำวิจัย จึงพบว่าน้ำทะเลแห่งนี้มีองค์ประกอบเดียวกับพลาสมาในร่างกายมนุษย์จึงช่วยในการสมานแผล

        “และภายใต้ท้องทะเลแห่งนี้ยังมีสาหร่ายชนิดหนึ่ง คือ Laminaria Digitata’ หรือสาหร่ายสีน้ำตาล ซึ่งมีคุณค่าและหายาก ซึ่งมีเฉพาะที่ทะเลแห่งนี้ เมื่อลองนำสาหร่ายมาสกัดสารประกอบ พบว่ามีส่วนประกอบของ Polysaccharide extract และ Zinc Sulfate ที่ให้สาร Oligosaccharide ช่วยควบคุมการสร้างและลดไขมันในชั้นผิว ลดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว รวมถึงคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น คืนสมดุลความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้หนังกำพร้านุ่มขึ้นและล้างพิษออกจากผิว นอกจจากนี้ยังมีสารประกอบที่สำคัญ คือ Phycosaccharid ที่สามารถทำให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญไขมันเพิ่มอตราสูงขึ้นและลดการสร้างไขมันในผิว โดยอัตราทั้งหมดนั้นความเข้มข้นมากกว่าน้ำทะเลแห่งนั้นถึง 10,000 เท่า สามารถซึมซาบเข้าสู่ในร่างกายมนุษย์ได้มากถึง 92-95% ถึงชั้น Hypodermis ซึ่งเป็นชั้นผิวหนังชั้นในสุดของร่างกายของมนุษย์ หากเปรียบเทียบกับวิตามินที่มนุษย์ประดิษฐ์ขึ้น อย่างมากคือ 40% ในการซึมผ่านลงไปสามารถอยู่ได้แค่ชั้นหนังแท้ (Dermis) เท่านั้น แต่สารสกัดจากธรรมชาติตัวนี้สามารถซึมลงไปลึกกว่านั้น”

        นอกจากสรรพคุณในการสมานแผลแล้ว สาหร่ายทะเลยังขึ้นชื่อในเรื่องการดูดซับสารพิษต่างๆ เห็นได้จากช่วงโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ระเบิดจากสึนามิที่ญี่ปุ่นเมื่อปีที่ผ่านมา ชาวญี่ปุ่นต้องหาสาหร่ายทะเลมารับประทานเพื่อขับสารพิษ เพราะสาหร่ายมีธาตุไอโอดีนสูงมาก ซึ่งไอโอดีนนี่เองจะช่วยป้องกันร่างกายมนุษย์จากพวกกัมมันตภาพรังสีและสารพิษต่างๆ แต่ว่าคนญี่ปุ่นกลับไม่สามารถใช้คุณค่าจากสาหร่ายในทะเลของตัวเองได้ เพราะปนเปื้อนกัมมันตภาพรังสี จึงทำให้หลายคนแย่งกันซื้อผลัตภัณฑ์ของ Labs ที่ฝรั่งเศสกันอย่างคึกคัก โดยพวกเขานำมารับประทาน ทาตัว และแช่น้ำอาบ เพื่อดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกายให้มากที่สุด

        ในด้านความงาม สาหร่าย Laminaria Digitata สามารถสร้างคอลลาเจนได้เยอะมากเมื่อเทียบกับพืชทั่วไป จึงถูกนำมาใช้ในห้อง Labs เพื่อสกัดเอาคอลลาเจนมาใช้ในการรับประทานหรือใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง และสรรพคุณสำคัญของสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ที่อาจโดนใจสาวไทยมากที่สุด คือ ช่วยปรับสมดุลแห่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายมนุษย์

LPackTPack02

        อ้างอิงจาก Andre Zagozda Laboratory ในประเทศฝรั่งเศส พบว่าสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยปรับสมดุลแห่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายมนุษย์ รวมทั้งให้ผลที่น่าอัศจรรย์ ในการสลายไขมัน (Lipolysis) จึงช่วยลดน้ำหนักและลดสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากผลข้างเคียงและ YOYO-Effect เพราะสารสกัดจากสาหร่ายชนิดนี้มีคุณสมบัติทำให้เกิดภาวะไลโปไลซิส (Lipolysis) หรือเกิดการสลายตัวของไขมัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวตึงกระชับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและควบคุมแคลอรี่

 •  Laminaire Pack (L-Pack) : จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดของสาหร่าย Laminaria Digitata เข้มข้นเพียงอย่างเดียวเน้นในเรื่องของการการยกกระชับผิวและการสลายเซลลูไลท์ส่วนเกิน
 • Thermo Body Pack (T-Pack) : จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดของสาหร่าย Laminaria Digitata ที่มีการผสมผสานกับแร่ธาตุ Magnesium Sulfate และ Maris Limus (Marine Silt) โดย Magnesium Sulfate จะช่วยให้ร่างกายเกิดความร้อนเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเพื่อกระตุ้นการเผาผลาญและลดภาวะบวมน้ำในเซลล์ไขมัน เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในภาวะหลังคลอดบุตร อีกทั้งยังคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดอาการแห้งกร้าน ขับสารพิษออกจากผิวในชั้น Epidermis ได้เป็นอย่างดี
ผลที่ได้จากการให้บริการด้วย L-Pack และ T-Pack

        เท่าที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า สาหร่าย Laminaria Digitata มีประโยชน์ต่อร่างกายของมนุษย์เป็นอย่างมาก โดยการการันตีจากการวิจัยในประเทศฝรั่งเศสว่ามีประสิทธิภาพในการบำบัดและรักษาเป็นอย่างมาก สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ เมื่อทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง Cellulite จะลดลง ผิวจะค่อยๆ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่มารับบริการ

ระยะเวลาการให้บริการ

        ใช้เวลาในการให้บริการไม่เกิน 40 นาทีต่อครั้ง โดยเริ่มจากการทำความสะอาดผิวที่รับบริการ ผสมและมาร์คผิวด้วยสารสกัดจากสาหร่าย Laminaria Digitata ทิ้งไว้ 20-25 นาที และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในผลลัพธ์ ควรรับบริการควบคู่กับโปรแกรม Thala Infrared Slim

NBS ProSlim : นวัตกรรมการดูดไขมันแบบไม่ต้องเจ็บตัว

        NBS ProSlim เป็นเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูงในเรื่องของการสลายไขมันและแก้ปัญหาเซลล์ไลท์เปลือกส้มลอยตัวมากกว่าปกติ ด้วยการทำงานที่มีด้วยกันถึง 2 แบบนั้นคือ

NBSSlim01

        แบบที่ 1 : ระบบการทำงานร่วมกันของพลังงานจากแสง Infrared (IR) คลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio frequency – RF) และระบบแรงดันสุญญากาศ (Haed Vacuum Dermosonic) ซึ่งพลังงานจาก IR และ RF จะเพิ่มการเผาผลาญไขมันใต้ผิว ส่วนการทำงานของ Haed Vacuum จะช่วยให้โมเลกุลไขมันขนาดใหญ่เกิดการเคลื่อนตัวและเปลี่ยนตำแน่ง ลดอาการคลังหรือบวมของไขมันเฉพาะที่ ให้เกิดการแตกตัวออกเป็นโมเลกุลที่เล็กลงกว่าเดิม

        แบบที่ 2 : นวัตกรรม Ultrasound Wave เทคโนโลยีคลื่นเสียงความถี่ชนิดพิเศษตั้งแต่ 0.7-3.3 MHz สามรถลงลึกเข้าไปในชั้นผิวได้ถึง 2-5 เซนติเมตร ช่วยให้เซลล์ไขมันลดขนาดลง ผิวเรียบเนียน กระชับขึ้น จะทำให้ Cellulite แตกตัวกระจายออก และไหลเวียนออกไปตามระบบน้ำเหลืองได้ดีขึ้น เพิ่มการไหลเวียนเลือดใต้ผิวหนังบริเวณที่ทำการรักษา ซึ่งจะทำให้ขนาดของเส้นรอบวงลดลง ผิวเรียบเนียน กระชับ ตึงขึ้นอีกด้วย

NBS ProSlim เหมาะสำหรับ
 • ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์ หรือมีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่ตามบริเวณต้นขา สะโพก ก้น น่อง หน้าท้องหรือต้นแขน
 • ผู้ที่ต้องการลดสัดส่วนให้ผิวกระชับขึ้น ผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหรือหลังจากทำ Liposuction
 • ผู้ที่มีปัญหาระบบไหลเวียนโลหิตไม่ดี
 • ผู้หญิงหรือผู้ชายที่มีค่า BMI 20 – 30%
 • ผู้ที่คอยดูแลสุขภาพตัวเองในเรื่องสัดส่วนอยู่เสมอ
 • ความปลอดภัยในการรักษาด้วย NBS ProSlim ปลอดภัยแน่นอน เนื่องด้วยเป็นวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัดหรือศัลยกรรม และผ่าน US-FDA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถทำได้ทุกสีผิว ไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษา
ผลที่ได้จากการรักษา NBS ProSlim

        สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ ผลการรักษาจะเห็นผลชัดเจน เมื่อทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง ผลที่ได้รับจะอยู่ได้นานขึ้นอยู่กับว่า ผู้รับบริการดูแลตัวเองดีแค่ไหน Cellulite จะลดลง ผิวจะค่อยๆ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่มารับการรักษา และจะสังเกตได้ชัดเจนหลังจากทำไปแล้ว ประมาณ 4 ครั้ง แต่บางรายที่รูปร่างใหญ่หรืออ้วนอาจจะช้ากว่านี้ ทั้งนี้ผลการรักษาที่เป็นที่สังเกตได้อย่างชัดเจนคือ เส้นรอบวงของบริเวณที่รักษาจะลดลง (สัดส่วนลดลง ผิวกระชับขึ้น)

ต้องทำการรักษาบ่อยแค่ไหน ?

        เริ่มแรกของการรักษา ให้เข้าการรักษาติดต่อกัน 4 – 6 สัปดาห์ (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง) หลังจากครบแล้ว ให้มาทำการรักษาต่อเนื่องเพื่อคงผลการรักษาไว้ เดือนละ 2 ครั้ง ใช้เวลาการรักษา ครั้งละ 25 – 30 นาที (ขึ้นกับบริเวณที่ทำการรักษา)

ขณะทำการรักษาเจ็บหรือไม่ ?

        ด้วยการพัฒนาของระบบ Vacuum ให้ทำงานสัมพันธ์กับพลังงานความร้อนจากแสง Infrared (IR) และคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio frequency – RF) จึงทำให้ความรู้สึกขณะรักษานั้นไม่เจ็บและยังสบายมากขึ้นด้วย จะรู้สึกอุ่นๆ เหมือนการนวด

NBSSlim02

MP360 Bi-polar RF : เทคโนโลยีกระชับเรือนร่างด้วย ลดผิวเปลือกส้มอย่างนุ่มนวล

MP360 Bi-polar RF คือเครื่องอะไร?

        เทคโนโลยีการใช้คลื่นความถี่วิทยุ (RF) และระบบการเพิ่มขึ้นและกระจายตัวของอุณหภูมิในร่างกายเฉพาะจุดเพื่อการบำบัดและรักษา ซึ่งการพัฒนาดังกล่าวมุ่งการใช้เทคโนโลยีของคลื่นความถี่วิทยุ (RF) ให้เกิดประโยชน์สูงสุดควบคู่ไปกับการรักษาที่ถูกวิธีเพื่อการสลายไขมันส่วนเกินและเซลลูไลท์เฉพาะจุดอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งหลีกเลี่ยงข้อบกพร่องต่างๆที่อาจเกิดขึ้น

PolarSlim01

        เครื่อง MP360 Bi-polar RF เป็นเทคโนโลยีที่ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพสูงและทรงพลังอย่างมาก ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว นอกจากเทคโนโลยีนี้มีประสิทธิภาพในการสลายไขมันส่วนเกินและเซลลูไลท์เฉพาะจุดแล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง มีความกระชับมากขึ้น จนสามารถมองเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับการรักษา

หลักการทำงานของเทคโนโลยี Bi-polar RF

        ใช้ระบบ Bi-polar ที่มี Flush Electrode 4 ขั้ว และ Flush Electrode 9 ขั้ว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่ให้บริการซึ่งจะปล่อยพลังงานออกมาลักษณะสั้นที่สุด ซึ่งจะมีการแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นรูปแบบคลื่นความถี่วิทยุและสะสมความร้อนในระดับต่ำ ดังนั้นจึงสามารถข้ามผิวหนังขั้นนอกสุดลงไปใต้ชั้นผิว และมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อคอลลาเจนในชั้นผิวของมนุษย์ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการตื่นตัวในระดับค่อยเป็นค่อยไป

ทำไม MP360 Bi-polar RF จึงเป็นเครื่องที่เหมาะสำหรับการแก้ปัญหา ?

        การบำบัดหรือรักษาด้วยเครื่อง MP360 Bi-polar RF เป็นทางเลือกที่ถูกต้องที่สุด สำหรับทุกคนที่มีปัญหาเรื่องผิวหนังหย่อนคล้อยหรือผิวขาดความตึงกระชับ โดยการรักษาด้วยเครื่องนี้จะช่วยปรับผิวให้ลดเลือนรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าและลำคอ ช่วยลดริ้วรอยลึกและริ้วรอยตื้น ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น ลดการสะสมของไขมันเฉพาะจุด ช่วยกระชับผิวหนังที่ห้อยย้อยหรือหย่อนคล้อยหลังจากการตั้งครรภ์ หรือสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดเซลลูไลท์ตามร่างกาย

PolarSlim02

        ปัญาที่กังวลทั้งหมดนี้ สามารถทำการแก้ไขได้หลายวิธีขึ้นอยู่กับสภาพการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ผิวตลอดทั้งปัญหาในแต่ละบุคคล ซึ่งเทคโนโลยี Bi-polar เครื่องนี้สามารถปรับระดับความร้อนและปริมาณการกระตุ้นด้วยคลื่นวิทยุที่ใช้กับเนื้อเยื่อและคอลลาเจนได้อัตโนมัติ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการหรือปัญหาที่เกิดขึ้น ดังนั้นนี้ MP360 Bi-polar RF จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยและทุกสภาพผิว

จะต้องเข้ารับบริการมากน้อยเพียงใด ?

        โดยทั่วไปควรเข้ารับบริการอย่างน้อย 6-8 ครั้ง หรือมากกว่า 10 ครั้ง ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของผู้ที่ต้องการเข้ารับบริการ ซึ่งในแต่ละครั้งจะใช้เวลาให้บริการประมาณ 15-30 นาที (ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ต้องการรับบริการ) ทั้งนี้หลังจากที่ได้การบริการ ควรต้องรักษาระยะของผลลัพธ์ยาวนานมากขึ้นด้วยกระบวนการและขั้นตอนการรักษาเพิ่มเติม เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น

เทคโนโลยี MP360 Polar Slim ปลอดภัย…เพราะว่า
 1. เป็นการรักษาหรือบำบัดโดยไม่อาศัยการผ่าตัด อีกทั้งยังการรักษาแบบ non-invasive และไม่ต้องมีการพักฟื้น ซึ่งคุณสามารถทำกิจกรรมประจำวันได้ในทันทีหลังจากรับบริการ
 2. เป็นการรักษาโดยใช้ปริมาณความร้อนชนิดน้อยที่สุดและแม่นยำ ตรงบริเวณที่ต้องการหรือรับบริการเพื่อการรักษา ทำให้เทคโนโลยีจึงมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด
 3. เทคโนโลยี MP360 Bi-polar RF เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
 4. เป็นเทคโนโลยีที่ไม่จำเป็นต้องใช้ยาประกอบการรักษา จึงทำให้ไม่มีผลข้างเคียง ลดภาะวะเสี่ยงต่ออาการแพ้ยา
เจ็บหรือไม่ ?

        เนื่องจากเครื่อง MP360 Bi-polar RF เป็นเทคโนโลยีที่ใช้พลังงานเข้าไปจัดการกับปัญหาได้อย่างตรงจุดและใช้กระแสไฟฟ้าในการขับเคลื่อนตัวเครื่องน้อยมาก ทำให้การให้บรการของเครื่องนี้ไม่ก่อให้เกิดอาการเจ็บทั้งระหว่างการรับบริการและหลังการรับบริการ ซึ่งในระหว่างการรับบริการจะรับรู้ถึงคลื่นวิทยุในระดับต่ำกระจายตัวเข้าสู่ผิว และผิวจะมีการสะสมความร้อนไว้เล็กน้อย แต่ในทางกลับกันจะทำให้รู้สึกสบายผิวตลอดการรับบริการ

        ทันทีที่หยุดการให้บริการ คุณจะสามารถมองเห็นรอยแดงบริเวณผิวที่รับบริการเพียงเล็กน้อยและรู้สึกอุ่นในบริเวณดังกล่าว เนื่องจากผิวได้รับการถูกกระตุ้นให้เกิดการแตกตัวของเซลลูไลท์ พร้อมทั้งมียังการฟื้นฟูระกับคอลลาเจนในชั้นผิวอีกด้วย แต่อาการแดงเล็กน้อยที่เกิดขึ้น จะคล่อยๆ หายจนกลับเข้าสู่สภาวะปกติภายใน 1 ชั่วโมงหลังรับบริการ

ต้องใช้เวลานานเท่าใด จึงจะสามารถเห็นผล ?

        สามารถเห็นผลลัพธ์ในทันทีเกือบทุกคนที่รับบริการตั้งแต่ครั้งแรก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาและปริมาณไขมันที่ต้องการกำจัด และยิ่งไปกว่านั้นผลลัพธ์หลังการให้บริการจะเป็นไปตามความต้องการของผู้รับบริการ ซึ่งถ้าหากผู้ที่รับบริการดูแลแบบเต็มแพ็กเกจ ก็จะสามารถสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยลึก เช่น ร่องแก้ม รอยตีนกาจะลดลง ริ้วรอยบนใบหน้าและคอกระชับมากขึ้น นอกจากนี้ยังได้มีการพิสูจน์ถึงผลการรักษาเพื่อการลดเซลูไลท์และผิวเปลือกส้มจากผู้เข้ารับบริการจำนวน 100 คน ผลรายงานจากผู้เข้ารับบริการต่างพึงพอใจและกล่าวเป็นเสียงกันว่า สามารถรู้สึกถึงรอบลำตัวที่วัดได้เล็กลง ปัญหาผิวเปลือกส้มลดลง บริเวณหน้าท้อง ต้นขาและเนื้อส่วนหลังของพวกเขากระชับขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ตลอดทั้งผิวเรียบเนียมน่าสัมผัสมากขึ้นอีกด้วย

การรับบริการด้วยเทคโนโลยี MP360 Bi-polar RF นี้รบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของฉันหรือไม่ ?

        เทคโนโลยี MP360 Bi-polar RF เป็นเทคโนโลยีที่นุ่มนวล ไม่รุนแรง ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้นแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากที่ได้รับบริการ ก็สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ส่งผลกระทบหรือผลข้างเคียงแต่อย่างใด

ฉันจะรู้สึกอย่างไรหลังการรับบริการด้วยเทคโนโลยี MP360 Bi-polar RF ?

        หลังจากการรับริการแล้ว ผิวบริเวณที่ให้บริการจะรู้สึกถึงความกระชับขึ้น โดยปกติจะรู้สึกถึงความร้อนเพียงเล็กน้อย บางกรณีอาจเกิดเป็นรอยแดง แต่จะค่อยๆ หายไปภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังรับบริการ

PolarSlim03

Vanquish Spectrum II : เทคโนโลยีการเผาผลาญไขมันถึงขีดสุด จากประเทศอิตาลี

        ขึ้นชื่อว่า “ไขมัน” เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากมี แต่เป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย โดยเฉพาะการใช้ชีวิตแบบปัจจุบัน กับเวลาที่เร่งรีบ จนแทบไม่ได้ออกกำลังกาย การทานอาหาร junk food ยิ่งเป็นการสะสมไขมันโดยไม่รู้ตัว จนกลายเป็นน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น เป็นปัญหาหนักใจที่ตามมา แต่ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆที่มีในปัจจุบัน สำหรับการกำจัดไขมัน มีหลากหลายวิธี ขึ้นอยู่กับผู้ที่ต้องการรักษา ว่าจะเลือกใช้วิธีไหน Vanquish Spectrum II เป็นอีกทางเลือก ที่จะช่วยขจัดปัญหาเรื่องไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัด จึงทำให้ไม่มีบาดแผล เป็นรุ่นที่ดีที่สุดในตอนนี้ รักษาเพียง 3-5 ครั้ง สามารถเห็นผลได้ทันที

VQSpectum01

ไขมันส่วนเกินคืออะไร?

        “ไขมันส่วนเกิน” มีลักษณะแลดูตะปุ่มตะป่ำเหมือนเปลือกผิวมะกรูด เชื่อว่าเกิดจากการที่ไขมันเคลื่อนตัวสูงขึ้นมาอยู่ในชั้นของผิวหนังหรือ เกิดจากการที่มีการไหลเวียน ของระบบเลือดในบริเวณนั้นลดลง การคั่งของน้ำเหลือง และฮอร์โมนที่ไม่สมดุล เหตุผลที่ไขมันส่วนนี้ดูเป็นก้อนตะปุ่มตะป่ำ เพราะไขมันใต้ผิวหนังบางครั้งมีจำนวนมากจน จนกลายเป็นก้อนไขมันแข็ง ซึ่งแต่ละก้อนจะมีเปลือกเหนียวๆ หุ้ม ทำให้แลดูภายนอกเห็นเป็นลอนๆ ซึ่งบริเวณที่มีการสะสมของเซลลูไลท์มากที่สุดก็คือ บริเวณข้อพับของร่างกาย เช่น ต้นขา ต้นแขน หน้าท้อง รอบเอว และสะโพก ฯลฯ สามารถตรวจสอบเซลลูไลท์ด้วยตัวเองโดยใช้วิธีง่ายๆ คือ หงายท้องแขนแล้วใช้มืออีกข้างบิดแขนจะเห็นรูปแบบของไขมันที่แตกต่างกันไปตามสภาพของแต่ละบุคคล

Vanquish Spectrum II มีเทคโนโลยีที่รองรับกับปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินอะไรบ้าง

        นวัตกรรมใหม่แห่งวงการลดน้ำหนัก เทคโนโลยีจากประเทศอิตาลี ช่วยการกระตุ้นการเผาผลาญและเพิ่มอัตรา Metabolism ให้กับร่างกายถึงขีดสุด ซึ่งเครื่อง Vanquish Spectrum II มีหลักการทำงานโดยจะส่งผ่านคลื่นพิเศษ ทั้งหมด 4 ระบบด้วยกันคือ

 1. Soft sinusoidal wave
 2. Smooth Ultra-Sound
 3. Cooling Firmness
 4. VQ Spectrum Light

        โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบ VQ Spectrum Light มีจุดเด่นในการระบายของเหลวเช่น น้ำ และ Adiposity Fat Cell ออกจากร่างกายแบบนุ่มนวลสามารถให้บริการได้ครอบคลุมทั่วทั้งร่างกาย ทำลายเฉพาะไขมันเสียโดยไม่ทำลายชั้นไขมันดีต่อร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ทั่วเรือนร่าง ลดอาการอักเสบของผิวและสิวตามร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนเลือดทำให้ผิวกายผุดผ่องขึ้น ขาวขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ระบบปฏิบัติการพิเศษ Soft Sinusoidal Wave ซึ่งมีด้วยกับถึง 10 Function Computer Programs เพื่อรองรับตามสภาพปัญหาในแต่ละบุคคล

VQSpectum02

        ทั้งนี้ในวงการทางวิทยาศาสตร์ทั่วโลก ยืนยันผลแล้วว่าระบบปฏิบัติการของเครื่อง Vanquish Spectrum II ถูกออกแบบและวิจัยมาเป็นอย่างดี ด้วยเทคนิคทางวิทยาการเฉพาะตัวและโดดเด่นตรงตามจุดประสงค์ของผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก กระชับรูปร่าง

Vanquish Spectrum II เหมาะสำหรับ…

        ผู้มีไม่เคยออกกำลังกายหรือมีการเคลื่อนไหวของร่างกายน้อยมาก รูปร่างไม่สมส่วน ไขมันสะสมตามจุดต่างๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องและต้นขาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่กังวลมากที่สุด

        ทั้งนี้ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์หรือมีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่ตามร่างกาย เมื่อมีปริมาณสะสมจำนวนมาก มักจะส่งผลกับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นและเมื่ออยู่ในสภาวะน้ำหนักเกินเป็นเวลานาน ปัญหาที่ตามมาคือ ข้อต่อของกระดูกเกิดการกดทับและเสียดสี น้ำหล่อเลี้ยงข้อจะผลิตได้น้อยลง จนอาจทำให้เกิดปัญหาปวดตามข้อต่อกระดูกตามร่างกายได้ นอกจากนี้ ระบบการเผาผลาญในร่างกายมีอัตราลดลง อัตราการไหลเวียนเลือดและอัตราการระบายของเสียในร่างกายก็ลดลงเช่นเดียวกัน ดังนั้นเทคโนโลยีจากเครื่อง Vanquish Spectrum II จึงสามารถให้คำตอบกับทุกคนที่ต้องการดูแลตัวเองอยู่เสมอได้เป็นอย่างดี

Vanquish Spectrum II ปลอดภัยหรือมั้ย?

        ปลอดภัยแน่นอน เพราะได้รับมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกาและอิตาลีในการผสมผสานเทคโนโลยีเข้าด้วยกันอย่างลงตัว อีกทั้งเป็นวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัดหรือใช้เข็ม ไม่ต้องฟักฟื้นหลังเข้ารับบริการ สามารถทำได้ทุกสภาพผิวทั้งเอเชียและยุโรป ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเทคโนโลยีจากเครื่อง Vanquish Spectrum II ให้ประสิทธิภาพการรักษาดีเยี่ยม

VQSpectum03

ผลที่ได้รับจากการรับบริการ
 1. กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและระบบขับของเสียในร่างกาย
 2. เพิ่มและกระตุ้นระบบการเผาผลาญให้ร่างกาย ลดขนาดของ Fat Cell ให้อ่อนตัว
 3. ลดระดับน้ำส่วนเกินในร่างกาย ลดภาวะไขมันบวมน้ำได้อย่างดี
 4. ช่วยผ่อนคลายเส้นประสาทและกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นการลดปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ร่างกายเสียสมดุล
 5. ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อในระดับอ่อน ให้เกิดการตื่นตัวเพียงเล็กน้อย เหมาะสำหรับผู้มีเซลล์ไขมันในปริมาณมาก
 6. ช่วยรักษาความสมดุลของผิวพรรณทั่วเรือนร่าง ผิวแลดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

VelaSmooth : หมดปัญหาขาใหญ่ หน้าท้องหนา ด้วยเทคโนโลยีการรีดไขมันแบบ 3 ทิศทาง

        เทคโนโลยีการลดสัดส่วนด้วยระบบ Endermology คือ โปรแกรมสำหรับลดเซลลูไลท์ และกำจัดไขมันส่วนเกิน โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัดหรือใช้ยาใดๆ โปรแกรมนี้อาศัยเทคนิคการรีดไขมันแบบ 3 ทิศทาง เพื่อปรับโครงสร้างใหม่ของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่ผิวหนังให้มีการจัดเรียงตัวเป็นระเบียบขึ้น มีการเผาผลาญไขมันขณะนวด รวมทั้งกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลือง ช่วยให้ร่างกายสามารถกำจัดของเสียได้มากขึ้น เซลล์ผิวหนังมีอาหารไปเลี้ยงมากขึ้น เป็นผลให้มีการสร้างคอลลาเจนและอีสาสตินเพิ่มขึ้น ผิวจึงเนียนเรียบและกระชับรูปร่างเพรียวได้สัดส่วน ช่วยลดเซลลูไลท์ อาการบวมน้ำ สามารถรับบริการได้ทุกส่วนของร่างกาย

Vela01

 

VelaSmooth

        เครื่องมือย้อนเวลาสำหรับผิวหน้าและเรือนร่าง นอกเหนือจากความสามารถทั้งทางด้านการรักษาและทางด้านเสริมความงามแล้ว Endermology ยังสามารถที่จะต้านการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วย เมื่ออายุมากขึ้น ระบบการไหลเวียนโลหิตจะมีประสิทธิภาพลดลง ภาวะผิวหนังขาดความยืดหยุ่นเกิดขึ้น นอกเหนือจากเซลลูไลท์ที่เกิดขึ้นใต้ผิวหนังและริ้วรอยบนใบหน้าที่เกิดขึ้นตามกาลเวลา ปัญหาเหล่านี้สามารถที่จะแก้ไขได้ด้วย Endermology

Vela03

        Endermology จะช่วยเพิ่มระบบการไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลืองในผิวหนังทำให้มีการฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพเช่น คอลลาเจนและอิลาสติน ริ้วรอยของผิวหนังจึงลดน้อยลงและผิวกระชับมากขึ้น เห็นได้ว่า Endermology ช่วยสร้างความรู้สึกที่ดีทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจรวมทั้งยังต่อต้านริ้วรอยได้ด้วย

 

วิวัฒนาการของเทคนิคที่ปลอดภัย

        Endermology ประสิทธิภาพในการลดเซลลูไลท์และกระชับรูปร่างอยางปลอดภัยด้วยเทคนิคของเครื่อง VelaSmooth โดย Endermology จะใช้เทคนิคการนวดและการดูด 3 ทิศทาง ขบวนการนี้ทำให้มีการปรับโครงสร้างใหม่ของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่ผิวหนัง กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลือง รวมทั้งช่วยกำจัดของเสียออกจากร่างกาย นอกเหนือจากการที่ช่วยกำจัดเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกินของร่างกายแล้ว Endermology ยังช่วยทำให้ผิวเนียนเรียบและรูปร่างเพรียวขึ้นด้วยวิธีการธรรมชาติ โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัดหรือใช้ยาใดๆ อีกทั้งยังช่วยให้เกิดความรู้สึกที่ผ่อนคลายและสบายขณะรักษาและหลังรับการรักษา

        ดังนั้น Endermology จึงเป็นวิธีในการแก้ปัญหาเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกินได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดในปัจจุบัน

รักษาด้วย Endermoligie อย่างไร

        การรักษาแต่ละครั้งด้วย Endermology จะใช้เวลาประมาณ 10-15 นาทีต่อ 1 บริเวณ โดยจะรักษาสัปดาห์ละ 2 ครั้ง นอกจากนี้ระบบ Endermology ยังทำให้เกิดการผ่อนคลายสบายและช่วยคลายเครียดด้วย

Vela02

Coolsculpting : กำจัดไขมันส่วนเกินโดยจุดเยือกแข็ง โดยไม่ทำลายผิว

        เทคโนโลยีการกำจัดไขมันออกจากร่างกายอาจเรียกได้ว่าดีกว่าการดูดไขมัน (Liposuction) เสียอีก คือ การใช้เทคโนโลยีที่มีชื่อว่า “Coolsculpting” ซึ่งเป็นการนำความเย็นในระดับจุดเยือกแข็งลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมันโดยไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ ซึ่งเทคโนโลยีนี้ถูกคิดค้นโดยนายแพทย์ Rox Anderson และนายแพทย์ Dieter Manstein แพทย์ผิวหนังระดับโลกและเป็นผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านฟิสิกส์แห่งสถาบันวิจัย Wellman Center for Photomedicine แห่งมหาวิทยาลัย Harvard

FatFreezing01

ขั้นตอนการรักษา

        จะมีการประเมินจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกบริเวณที่จะติดตัวเครื่องให้แนบสนิทกับผิวหนังด้วยระบบสุญญากาศ ระยะการทำงานนั้นใช้เวลาเพียง 60 นาทีโดย ในช่วง 5 นาทีแรกที่ตัวเครื่องทำการแนบสนิทกับผิวหนัง จะรู้สึกได้ว่ามีการดึง การดูดเล็กน้อยและจะเริ่มรู้สึกเย็น หลังจากนั้นคอมพิวเตอร์ในเครื่องจะปรับอุณหภูมิให้อยู่ในระยะที่เหมาะสมโดยเครื่องมือนี้จะส่งคลื่นความเย็นในระดับติดลบ ซึ่งมีผลต่อการไหลเวียนของของเลือดที่มีผลต่อเซลล์ไขมันเท่านั้น เมื่อเซลล์ไขมันถูกคลื่นความเย็นก็จะค่อยๆทำลายตัวเองไปเรื่อยๆ และร่างกายก็จะกำจัดเซลล์ที่ตายแล้วเหล่านี้ออกไปตามกระบวนการทางธรรมชาติ

        ในระหว่างที่ทำการรักษาก็สามารถฟังเพลง ดูโทรทัศน์ เล่นบีบี ไอแพด หรือจะอ่านหนังสือไปด้วยก็ได้เพราะไม่เจ็บ ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่มีการดมยาสลบ และใช้เวลาสั้นๆประมาณ 1 ชั่วโมง จึงเป็นที่นิยมในหมู่ของผู้ที่ต้องการลดสัดส่วนและต้องการขจัดไขมันที่ได้ผลจริงโดยไม่ต้องผ่าตัด

ผลที่ได้จะเป็นอย่างไร

        เครื่อง Coolsculpting สามารถลดชั้นไขมันได้ประมาณ 20% และถ้าทำซ้ำบริเวณเดิมอีกครั้งหนึ่งก็จะลดเพิ่มไปอีก 20% โดยเฉลี่ย ซึ่งมีผลการวิจัยรับรองจากมหาวิทยาลัย Harvard และสถาบันชั้นนำอื่นๆ

FatFreezing02

        “หลังทำการรักษาไม่ต้องพักฟื้นสามารถกลับไปทำงานหรือออกกำลังกายได้ตามปกติจึงนับว่าเป็นที่นิยมมากในวงการแพทย์ผิวหนังระดับโลกในขณะนี้”

ผลการรักษาจะเริ่มปรากฎเมื่อไร

        ผลการรักษานั้นจะปรากฏอย่างเร็วประมาณ 3 สัปดาห์และเห็นชัดเจนมากขึ้นในเดือนที่ 2 แต่ร่างกายยังคงขจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้วเหล่านั้นจนครบไปเรื่อยๆกระทั่งเข้าเดือนที่ 4

FatFreezing03

ผู้ที่เหมาะสมต่อการใช้เครื่อง Coolsculpting

        การใช้เครื่อง Coolsculpting เพื่อสลายเซลล์ไขมันนั้นเหมาะกับผู้ที่มีไขมันสะสม ต้องการลดเฉพาะส่วน เช่น ผู้ที่มีหน้าท้อง เพิ่งคลอดบุตร หรือผู้ที่ต้องการลด สะโพก ต้นขา ปีกหลังใต้วงแขนแต่อย่างไรก็ตามควรออกกำลังกายและเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เหมาะสมต่อร่างกายควบคู่กันไปด้วยที่สำคัญเซลล์ไขมันที่ถูกขจัดไปแล้วจะไม่กลับมาอีก

ปลอดภัยหรือไม่?
 • Real visible results, Proven in histology : เห็นผลจริงชัดเจน, พิสูจน์จากห้องปฏิบัติการ
 • Consistent, predictable and minimal time required : การักษาใช้ระยะเวลาสั้น
 • Biologically selective only effects fat, FDA approved : ปลอดภัยเพราะทำลายเฉพาะชั้นไขมัน
 • Non – invasive : ไม่มีบาดแผล, ไม่ต้องพักฟื้น, ไม่ใช่การผ่าตัด

FatFreezing04

Special Offer

SPECIAL OFFER’S TODAY

Line