Banner

CellphoneBannerService

Title

icn-before-menu SERVICE

Come and Experience the Real Essence of Aesthetic Clinic and Wellness.

Line

 
 

Details

iPulse Laser : เลเซอร์ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูรอยสิวและผิวหมองคล้ำ

        iPulse Laser เป็นเลเซอร์ลบเลือนจุดด่างดำ รอยแดงจากสิว เผยผิวกระจ่างใส เป็นการรักษารอยแดง รอยดำจากสิว พร้อมปรับสีผิวให้สว่างขึ้น โดยใช้พลังงานเลเซอร์ที่เรียกว่า “Intense Pulse Light” เป็นพลังงานความเข้มข้นสูง ซึ่งจะทำงานโดยการจับกับเม็ดสี ผ่านตัวกรองรังสี UV ที่ปลอดภัยและปล่อยออกมาในปริมาณที่เหมาะสม ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง และรักษารอยที่เกิดจากแสงแดดทำร้ายและทำลายเซลล์ผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ และลดเลือนริ้วรอยตื้นๆ โดยไม่ทำให้ผิวหนังบาดเจ็บและไม่ต้องพักฟื้น

IPLight01

 
iPulse Laser รักษาอะไรได้บ้าง?
 • ลดการก่อตัวของปริมาณเม็ดสีผิวที่ผิดปกติได้ เช่น รอยดำและรอยแดงจากการเกิดสิว
 • ริ้วรอยเล็กๆ และริ้วรอยรอบปาก iPulse Laser จะกระตุ้นให้ผิวชั้นกลางสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาริ้วรอยเล็กๆ ก็จะลดลง
 • รอยแดง เส้นเลือดแดงฝอยเล็กๆ และฝ้าเส้นเลือด iPulse Laser จะทำลายเส้นเลือดฝอยเล็กและทำให้เส้นเลือดหดเล็กลง
 • รูขุมขนที่กว้างจะกระชับเล็กลง ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น
 • ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ ผิวขาวใสขึ้น
ข้อจำกัดหรือข้อควรปฏิบัติก่อนการรับการรักษาด้วย iPulse Laser มีอะไรบ้าง?

        iPulse Laser ใช้รักษาได้ทุกบริเวณของร่างกาย เช่น ใบหน้า คอ อก แขน มือ หลัง ขา รักแร้ เนื่องจาก iPulse Laser ทำงานโดยการจับกับเม็ดสี ทำให้มีข้อจำกัดในการรักษาในบริเวณที่ผิวมีสีเข้มมาก ผู้ที่มีผิวสีเข้ม-ดำ และผู้ที่กลับจากการอาบแดดหรือผิวไหม้แดดมาไม่ถึง 2 สัปดาห์ ไม่สามารถทำการรักษาได้ด้วย iPulse Laser เพราะอาจทำให้ผิวไหม้ได้

***ข้อควรปฏิบัติตัวก่อนการรับการรักษา : ควรหลีกเลี่ยงการโดนแดดจัดเช่นอาบแดดหรือไปเที่ยวทะเลก่อนทำการรักษาประมาณ 1-2 สัปดาห์

ขั้นตอนการรักษาเป็นอย่างไร?

        การรักษาเริ่มจากนำเจลเย็นมาทาตรงบริเวณที่จะรักษา และสวมแว่นดำเพื่อป้องกันแสงจ้าที่เกิดจากเครื่อง IPL แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะกำหนดพลังงานแสงที่ตรงกับปัญหาที่ต้องการรักษา แล้วนำหัว iPulse Laser มาวางทาบบริเวณที่รักษา และ ปล่อยลำแสงออกมา แสงที่ออกมาจะมีความจ้ามากคล้ายกับแสงแฟลชถ่ายภาพ

IPLIGHT02

ขณะทำการรักษาจะรู้สึกอย่างไรบ้าง?

        ขณะที่แสงถูกปล่อยออกมา จะรู้สึกเหมือนถูกหนังยางดีดเบาๆ และอุ่นเล็กน้อยบนผิว การทำการรักษาด้วย iPulse Laser ไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวดจึงไม่จำเป็นต้องทายาชา

ในการรักษาแต่ละครั้งใช้เวลานานแค่ไหน?

        การรักษาอาจใช้เวลาตั้งแต่ 15-30 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำการรักษา

ต้องรับการรักษากี่ครั้งจะเห็นผล?

        ส่วนใหญ่การรักษาควรต่อเนื่องตั้งแต่ 4 – 6 ครั้ง เดือนละครั้ง โดยทั่วไปหลังการรักษาเพียงครั้งเดียวจะรู้สึกได้ว่า ผิวเรียบขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น รอยดำและรอยแดงจางลง หลังการรักษาประมาณ 4 – 6 ครั้ง รอยแดงและรอยดำรวมทั้งกระตื้นจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด สีผิวสม่ำเสมอและเนียนใส

ผลข้างเคียงจากการรักษาด้วย iPulse Laser

        การรักษาด้วยวิธีนี้มีความปลอดภัยสูงผลข้างเคียงที่พบในผู้รับการรักษาบางราย เช่น หลังทำจะรู้สึกร้อนที่ผิวประมาณ 20-30 นาที มีรอยแดงบางบริเวณซึ่งจะหายไปในเวลา 2–3 ชั่วโมง ในคนที่รักษากระตื้นจะเกิดสะเก็ดหลังทำอยู่ประมาณ 3 – 7 วัน หลังทำการรักษาด้วย iPulse Laser ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดประมาณ 1-2 สัปดาห์และต้องทายากันแดดเป็นประจำ

Derma Q-Spot : รักษาฝ้า และกระลึก

        เป็น Q-switch ND : Yag laser มีความยาวคลื่น 1064 nm และ 532 nm ที่จะปล่อยความร้อน เพื่อรักษาฝ้า กระลึก และความผิดปกติของเม็ดสี (Pigment) ในชั้นหนังแท้ สามารถล็อคเป้าหมายเฉพาะบริเวณเม็ดสี แล้วตรงเข้าทำลายเมลานินให้แตกตัว สลายไปตามธรรมชาติ จนทำให้รอยหมองคล้ำ กระลึก ฝ้า ปาน นอกจากนี้ ยังสามารถลบรอยสัก จะทำให้เม็ดสีที่ผิดปกติค่อยๆ จางลงโดยไม่ทำร้ายผิว จนสีผิวกลับมาเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมช่วยทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสกว่าเดิม ตุ้นการสร้างคอลลาเจน

QSpotLaser01

        “เป็นเลเซอร์ด้านความงามที่มีมาตรฐานสูงสุด โดยใช้เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัย แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ เส้นขนอ่อนบริเวณใบหน้าที่กวนใจจะสีจางลงและหลุดร่วงไปอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงและยืดหยุ่น รูขุมขนบนผิวหน้ากระชับขึ้น”

ควรรับการรักษาด้วย Derma Q-Spot อย่างไร? กี่ครั้ง?

        Derma Q-Spot เป็นเลเซอร์ที่มีความปลอดภัยสูง โดยทั่วไปจะไม่รู้สึกเจ็บหรืออาจรู้สึกดีดๆที่ผิวเบาๆระหว่างการรักษา และภายหลังการรักษาผิวหน้าอาจจะชมพูระเรื่อเล็กน้อย และจะหายไปได้เองหลังจากนั้น โดยปกติการรักษาปัญหาเม็ดสีส่วนเกิน เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่เป็นปัญหาของคุณจะจางลงหลังทำการรักษาด้วย Derma Q-Spot อย่างต่อเนื่องประมาณ 4-5 ครั้ง โดยจำนวนการรักษาจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความลึกตื้นของเม็ดสี ฝ้า กระ ของแต่ละบุคคลเป็นหลัก ส่วนปัญหารอยดำ รอยแดง สิว จะรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกอย่างชัดเจน และรักษาอย่างต่อเนื่องจะช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิว คอลลาเจนให้กลับมาดูอ่อนเยาว์และผิวจะค่อยๆ ดีขึ้น

QSpotLaser02

การดูแลสภาพผิวหลังได้รับการรักษา Derma Q-Spot

        ภายหลังจากการฟื้นฟูผิวหน้าด้วย Derma Q-Spot แล้ว ท่านสามารถกลับไป ทำงาน ใช้ชีวิตประจำวัน ได้ตามปกติทันทีภายหลังการรักษา แนะนำให้หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆประมาณ 1-2 สัปดาห์ และป้องกันแสงแดดด้วยครีมกันแดด SPF 30 PA +ขึ้นไป ซึ่งปกป้องแสงแดดและมลภาวะได้ทั้งวัน โดยสูตรบางเบาอ่อนโยน ประดุจดังเส้นไหม ควบคุมความมัน ไม่ก่อให้เกิดสิ่งอุดตัน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดภายหลังจากการรักษา

ความปลอดภัยของเลเซอร์  Derma Q-Spot

        Derma Q-Spot เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยา (อย.) นานาประเทศทั่วโลกทั้งในสหรัฐอเมริกา (US FDA) ยุโรป (CE) เกาหลี (KFDA) และไทย (Thai FDA)  จึงถือว่าเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ได้มาตรฐานสูงสุด และเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายในยุโรปและอเมริกา ว่ามีประสิทธิภาพในการรักษาสูงและความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีผลการรักษาทางคลินิกอีกมากมายที่ยืนยันถึงผลการรักษาของ Derma Q-Spot

QSpotLaser03

VRM Carbon Laser : ลดความมัน ลดต้นเหตุของสิว กระชับรูขุมขนกว้าง

        คือการใช้เลเซอร์เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียนขึ้นและเปล่งประกาย และยังช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวแลดูนุ่มและละเอียดขึ้นอีกด้วย หายห่วงเรื่อง ”รูขุมขนกว้าง”

VRMCarbon01

การทำงานของ VRM Carbon Laser

        เป็นเทคโนโลยีกระชับและลดขนาดรูขุมขน โดยใช้ Carbon Peeling Mask ที่มีอนุภาคขนาดเล็กเพียง 40 ไมครอน คาร์บอนจะเป็นตัวนำแสง แทรกซึมลงเซลล์ผิวชั้นบน กระตุ้นให้เกิดการสร้างและเรียงตัวของเซลล์ระหว่างชั้นผิว สามารถซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนไปพร้อมๆ กัน คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ทำให้ผิวเต่งตึงและอ่อนนุ่ม  รูขุมขนแลดูตื้นขึ้น ไม่ทำให้เกิดการระคายหรือแสบผิว ส่วนขณะที่ยิงเลเซอร์ผู้รับการรักษาจะรู้สึกอุ่นที่ผิวและได้กลิ่นควันจาก การแตกตัวของคาร์บอน หลังทำการรักษาบางรายผิวจะเป็นสีชมพูอยู่ประมาณ 15-45 นาที แต่จะไม่มีอาการแสบร้อนVRMCarbon02

VRM Carbon Laser ดีกว่าการผลัดเซลล์ผิวด้วยวิธีอื่นอย่างไร?
 1. ไม่มีการระคายเคืองจากสารเคมีจำพวกกรด
 2. ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกเหมือนเอาทรายมาขัดผิว
 3. หลังทำเสร็จสามารถกลับไปทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ
 4. ไม่มีสะเก็ด ไม่เจ็บ ไม่มีเลือดออก และไม่ต้องใช้ยาชา
 5. ผลการรักษาอยู่ได้นาน
 6. สามารถทำการรักษาได้ในทุกสีผิว
ผลที่ได้จากการรักษา?
 • ฟื้นฟูสภาพปริมาณคอลลาเจน
 • ผลัดเซลล์ผิวชั้นบน
 • เม็ดสีและจุดดำบนผิวจางลง
 • ผิวใสขึ้นและสีผิวสม่ำเสมอ
 • ผิวหน้านุ่มมากขึ้น
 • รูขุมขนมีขนาดเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด
 • ความมันของผิวลดลงอย่างต่อเนื่อง
 • ริ้วรอยเล็กๆ ตื้นขึ้น
ความรู้สึกขณะทำการรักษาเป็นอย่างไร?

        ขณะที่ทาสารละลายคาร์บอนลงบนผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายหรือแสบผิว ส่วนขณะที่ยิงเลเซอร์ผู้รับการรักษาจะรู้สึกอุ่นที่ผิวและได้กลิ่นควันจากการแตกตัวของคาร์บอน หลังทำการรักษาบางรายผิวจะเป็นสีชมพูอยู่ประมาณ 15-45 นาที แต่จะไม่มีอาการแสบร้อนใดร่วมด้วย

ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล?

        หลังทำการรักษาเพียงครั้งแรกผิวจะใสขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น และรอยดำจางลง แต่เพื่อผลการรักษาที่ดียิ่งขึ้น ควรทำต่อเนื่องทุก 3 สัปดาห์อย่างน้อย 3 ครั้ง

Acnet Clear Magic Light : นวัตกรรมแสงรักษาสิว ผิวกระจ่างใส อันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา

        Acnet Clear Magic Light : นวัตกรรมแสงบำบัด (Light therapy) เพื่อการรักษาสิวและรอยจากสิวที่ดีที่สุด เทคโนโลยีต้นแบบอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน US-FDA

        Acnet Clear Magic Light : นวัตกรรมแสงบำบัด (Light therapy) เพื่อการรักษาสิวและรอยจากสิวที่ดีที่สุด เทคโนโลยีต้นแบบอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน US-FDA

        Acnet Clear Magic Light :โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีแสงเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อสิว P. acnes สาเหตุของสิวอักเสบ, ลดการอักเสบแดง, ควบคุมความมัน และลดรอยแดง-รอยดำจากสิวได้ดีที่สุด และมีความอ่อนโยนกับผิวหนัง ด้วยเทคโนโลยีแสงผสมผสานควบคู่กันในการรักษา ได้แก่ แสงสีน้ำเงิน (Acnet Clear Blue) และสีแดง (Acnet Clear Revive)

MagicLight01

Acnet Clear Magic Light เหมาะสำหรับ…
 • ผู้ที่มีปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบหรือสิวผดผื่น
 • ผู้ที่มีปัญหาสิวดื้อยา
 • ผู้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง ไม่ว่าจะเป็นที่ใบหน้า หรือส่วนอื่นของร่างกาย
 • ผู้ที่มีปัญหารอยแดงจากการอักเสบของสิว
Acnet Clear Magic Light เทคโนโลยีเพื่อการรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด

        Acnet Clear Magic Light ทำงานด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีแสง Light Emitting Diodes หรือซอฟต์เลเซอร์ในการรักษา โดยตัวเครื่องจะปล่อยพลังงานแสงอย่างเฉพาะเจาะจงไปยังเซลล์ในชั้นผิวลึกถึงผิวชั้นใน แสงสำคัญที่เป็นใช้ในการรักษามีอยู่ 2 ชนิด คือ สีน้ำเงิน และสีแดง

        1. แสงสีน้ำเงิน (Acnet Clear Blue ; 415 nm)  มีประสิทธิภาพสูงสุดในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย  โดยเป้าหมายอยู่ที่ Coproporphyrin III ซึ่งเป็นตัว Photosensitiser ที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติของเชื้อ P. acnes ทำให้เชื้อแบคทีเรียตายอย่างรวดเร็ว มีผลกับแบคทีเรียทั้งชนิดที่ปกติและที่ดื้อยาซึ่งเป็นต้นเหตุของสิวอักเสบ โดยไม่ทำให้เชื้อ P. acnes เกิดภาวะดื้อยาตามมา ทำให้ Acnet Clear Blue เป็นการรักษาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับภาวะ Actinic keratosis

        2. แสงสีแดง (Acnet Clear Revive ; 633 nm)  นวัตกรรมแสงบำบัดที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างและซ่อมแซมผิวหนัง (skin rejuvenation) โดยการกระตุ้น collagen precursors และเอนไซม์ในกระบวนการ  cellular remodeling อันเป็นกิจกรรมที่สำคัญของเซลล์ fibroblast ในการซ่อมแซมผิวและเนื่องจากเป็นตัวกระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิวและเพิ่มการไหวเวียนของเลือดในบริเวณดังกล่าว Acnet Clear Revive จึงเป็นทรีตเมนท์ที่ช่วยลดการอักเสบ รอยแดงสิวและช่วยการรักษาสิวได้ผลดียิ่งขึ้นด้วยMagicLight02

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษา

        ตลอดระยะเวลา 30 นาทีของขั้นตอนการรักษา ผู้ได้รับการรักษาจะรู้สึกสบายผิว และผ่อนคลาย ไม่แสบร้อน เนื่องจาก Acnet Clear Magic Light ไม่ใช่เลเซอร์ จึงไม่เกิดความร้อนขึ้นที่ผิว ไม่มีการทำลายชั้นผิวและผลข้างเคียง นอกจากนี้ยังไม่ต้องพักฟื้นผิวด้วย

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Acnet Clear Magic Light
 • 98% ฆ่าแบคทีเรีย P. acnes ต้นเหตุของการเกิดสิวอักเสบ
 • 81% เครียร์สิวอักเสบและลบรอยแดงจากสิว
 • 73% ของผู้ได้รับการรักษามีรอยการอักเสบลดลงใน 4-8 สัปดาห์ หลังการรักษา
 • 64% แก้ไขปัญหาความมันบนใบหน้า
 • 83% ลดเรือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
 • 82% มีผิวที่เรียบเนียนปราศจากสิวภายใน 12 สัปดาห์ หลังการรักษาครั้งสุดท้าย
การดูแลหลังการรักษา

        การรักษาสิวด้วย Acnet Clear Magic Light ช่วยทำให้สิวแห้งลง และรอยแดงอักเสบจางหาย โดยไม่มีการทำลายโครงสร้างผิวหนัง อย่างไรก็ดีการรักษาสิวควรได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่องภายใต้คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิว เพื่อส่งเสริมให้การรักษาเห็นผลได้ชัดเจนยิ่งขึ้นMagicLight03

Pink Clear : เลเซอร์ปากชมพู นมชมพู

        เลเซอร์ที่มีจุดเด่นในการตรงเข้าจัดการลึกถึงต้นตอปัญหาสีปากคล้ำและอื่นๆ เนื่องด้วยพันธุกรรมหรือปัจจัยอื่นๆ โดยไม่ทำร้ายผิวและไม่ทำให้เกิดรอยดำตามมา ด้วยการใช้เลเซอร์อัจฉริยะ Derma Q-Spot  ที่สามารถล็อคเป้าหมายเฉพาะบริเวณเม็ดสีผิวที่คล้ำหรือเม็ดสีผิวที่ดำ แล้วตรงเข้าทำลายเมลามินให้แตกตัวและสลายไปตามธรรมชาติ จนทำให้รอยหมองคล้ำ ค่อยๆ จางลงไป นอกจากนี้ ยังสามารถแก้ปัญหาเรื่องจุดสงวนที่หน้าอกคล้ำได้อีกด้วย

PinkClear01

Pink Clear ให้การรักษาอย่างไร?

        เลเซอร์ Derma Q-Spot จะเข้าไปทำลายเม็ดสีเมลานินที่มีสีเข้มบริเวณริมฝีปาก ทำให้ความหมองคล้ำบริเวณริมฝีปากลดลง  ริมฝีปากมีสีอมชมพูขึ้น การทำเลเซอร์นั้นจะมีความร้อนอยู่บ้าง  แต่จะไม่เป็นอันตรายกับริมฝีปากของเรา หรือจุดที่รับการรักษาอื่นๆ  เพราะต้องทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น  และก่อนทำจะต้องมีการตั้งค่าพลังงานที่เหมาะสมกับสภาพผิวของเรา จึงมั่นใจได้ว่าการทำเลเซอร์ที่ริมฝีปากนั้นมีความปลอดภัยแน่นอน  ซึ่งจำนวนครั้งที่จะทำเลเซอร์นั้นก็ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีผิวที่ริมฝีปาก  ทั้งนี้ต้องอยู่ในดุลยพินิจของแพทย์ที่จะเป็นผู้ทำเลเซอร์ให้นั่นเองPinkClear02

Special Offer

SPECIAL OFFER’S TODAY

Line