Banner

CellphoneBannerService

Title

icn-before-menu SERVICE

Come and Experience the Real Essence of Aesthetic Clinic and Wellness.

Line

 
 

Details

Intensity Booster : เติมวิตามินให้ผิวทั่วเรือนร่าง เพื่อผิวที่กระจ่างใสยิ่งขึ้น

        วิตามินต่างๆ เป็นหนึ่งในสารอาหารสำคัญที่ร่างกายต้องการและเป็นส่วนประกอบของผิวพรรณ เพื่อช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายของเรานั้นสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และในด้านความงามนั้นวิตามินมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ผิวพรรณมีสุขภาพดีเปล่งปลั่งได้ โดยเฉพาะ วิตามินซี ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้กระจ่างใส เพิ่มความต้านทานแสงแดดให้กับผิว ลดอาการอักเสบและรักษาบาดแผล และมีส่วนช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Intensity01

        Intensity Booster เป็นโปรแกรมที่รวมวิตามินบำรุงผิวและคอลลาเจนบริสุทธิ์ในการดูแลสุขภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น เมื่อเซลล์ผิวได้รับสารอาหารเต็มที่ก็จะทำงานดีขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระจ่างใส ทำให้การสร้างเซลล์ผิวใหม่แข็งแรง เหมาะสำหรับผู้ที่มีอยู่ในสภาวะเครียด อ่อนล้าจากการทำงาน และต้องผจญมลภาวะต่างๆ เพื่อให้ผิวได้รับสารอาหารบำรุงอย่างเต็มที่

        ในวงการแพทย์นิยมมาใช้เพื่อกระตุ้นให้ “ผิวกระจ่างใสมีออร่า ผิวมีสุขภาพดี” เสริมความยืดหยุ่นของหลอดเลือดใต้ผิว ลดการทำงานของเซลล์สร้างสีผิวทำให้เม็ดสีเมลานินที่มีสีเข้มจางลง เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนใต้ผิวทำให้ผิวยืดหยุ่น ส่งเสริมการทำงานของอวัยวะภายในให้แข็งแรงขึ้น และช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกด้วย

 • เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้แก่ร่างกาย
 • กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่
 • ทำให้ผิวแข็งแรง และใบหน้ากระจ่างใสขึ้น
 • ผิวสดใส สุขภาพดี

Holistic Antioxidant : ปรับผิวขาวจากภายใน ฟื้นฟูผิว พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ

        โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพผิวจากภายใน เหมาะกับคนทำงานหนักพักผ่อนน้อย รู้สึกร่างกายอ่อนเพลียง่าย ผิวพรรณหมองคล้ำไม่สดใส ไม่ค่อยรับประทานผักผลไม้ รับประทานยาบ่อยๆซึ่งอาจจะทำให้ตับต้องทำงานหนักโดยเฉพาะพวกยาพาราเซตามอล ยารักษาสิว จึงต้องการฟื้นฟูการทำงานของตับ ฟื้นฟูให้ผิวพรรณสดใส ด้วยวิตามินสูตรเข้มข้น

Holistic01

        Holistic Antioxidant คือ สารน้ำที่ประกอบด้วย วิตามินบี ซี บี แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระหลากหลายชนิด โดยให้ทางหลอดเลือดดำ ในเวลา 40-45 นาที เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ทางเลือกว่า เป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพ ได้ผลสูง ปลอดภัย ไม่มีรายงานผลข้างเคียง เพียง 1 ครั้งต่อสัปดาห์

ประโยชน์ที่ได้จาก โปรแกรม Holistic Antioxidant
 • ช่วยลดอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย (Chronic fatigue) ปวดเมื่อยตามตัว
 • ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดทั้งร่างกาย
 • ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผื่นแพ้ผิวหนัง ระบบทางเดินหายใจ
 • ช่วยตอบสนองความต้องการในการใช้พลังงานของกล้ามเนื้อในการทำงานอย่างเร่งด่วนทันทีทันใด
 • บรรเทาอาการไมเกรน นอนไม่หลับ อีกทั้งยังไม่เคยพบผลข้างเคียงที่อันตราย

Regenesis Code : คุณค่าแห่งอนุพันธ์มีชีวิต ย้อนอายุผิวให้อ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

        เติมอาหารผิวชั้นยอดอุดมด้วยอนุพันธ์ Bio Stem Cell เข้มข้นจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยใช้หลักการของเซลล์บำบัด พร้อมการปรนนิบัติผิวทางกายภาพ เห็นผลได้มากกว่าถึง 2 เท่า ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ทำให้เซลล์ผิวหนังแข็งแรง ย้อนอายุของเซลล์ ลดการอักเสบ กระตุ้นระบบน้ำเหลืองและระบบไหลเวียนโลหิต ปรับสมดุลเซลล์ภายใต้ผิว เพิ่มอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุให้กับเซลล์ ช่วยฟื้นคืนสภาพผิวที่หย่อนคล้อยและเหนื่อยล้า ให้ผิวสดใสเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอย

Regenesis01

        เอวาร่าห์ อินโนเวชั่น คลินิค  ขอแนะนำ 3 ขั้นตอนใหม่ของโปรแกรม Regenesis Code เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิว เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ เนียนนุ่ม น่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น ทั้งภายในและภายนอก

 • Step 1 : บำบัดผิวกายทั่วเรือนร่างด้วยโปรแกรมการดูแลผิวพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญ ช่วยขจัดคราบไคล และเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยเซลล์ผิวใหม่ที่สดใส เนียนนุ่มยิ่งขึ้น
 • Step 2 : ขจัดของเสียตกค้างจากมลภาวะ ด้วยเทคนิค Hyperthermia Thermal System เพื่อให้เกิดการ Detoxification ภายใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง กระตุ้นการไหลเวียนเลือดอย่างเป็นระบบ
 • Step 3 : ผิวเนียนนุ่มจากภายใน ด้วยการเติมอาหารผิวด้วยอนุพันธ์ Bio Stem Cell โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟื้นคืนเซลล์ผิวให้แข็งแรง
ผลการรักษา
 1. บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ ขับสารพิษและของเสีย
 2. กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวให้
 3. ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอิลาสติน
 4. ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน
 5. คุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ผิว
 6. ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น
 7. ผิวพรรณเนียนนุ่มทั่วเรือนร่าง น่าสัมผัส
ข้อแนะนำ

        ควรดูแลอย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์ เพียงสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อผลการรักษาที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ควรดูแลต่อเนื่อง 1-2 เดือน

Thala Infrared : โปรแกรมเพื่อสุขภาพ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ผิวสดใสยิ่งขึ้น

        คือ นวัตกรรมใหม่ที่ให้ประโยชน์กับสุขภาพและผิวพรรณไปพร้อมกัน คลื่นอินฟราเรดนั้นที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าและเป็นคลื่นความถี่ในระดับที่เหมาะสมพลังงานความร้อนจากคลื่นอินฟราเรด (FIR) นั้นให้ความอบอุ่นกับร่างกายเฉกเช่นเดียวกับความอบอุ่นจากแสงอาทิตย์ แต่ไม่มีรังสียูวีจึงไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เวลาที่ใช้ในการบำบัดแต่ละครั้งใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที ประโยชน์ของการทำอินฟราเรดซาวน่า กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เร่งการขับเหงื่อ ลดเซลลูไลท์และอาการบวมน้ำ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ช่วยกำจัดสารพิษตกค้างในร่างกาย ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดหรือปวดเมื่อยตามร่างกายและไขข้อ ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ ผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนกว่าวัย

Thala01

 

ผลการรักษาด้วย Thala Infared

        จากการศึกษาพบว่า หลังการรักษาเพียงครั้งแรก คุณจะรู้สึกว่าผิวกระชับขึ้นและสัดส่วนลดลง ในบริเวณที่รักษา โดยการลดลงของสัดส่วนนี้ จะมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวหนังและชั้นไขมัน รวมทั้งอายุของผู้ที่เข้ารับการรักษาแต่ละราย นอกจากนี้คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนหลังจากเข้ารับการรักษาประมาณ 5 ครั้ง โดยคุณสังเกตได้จาก

 • เรือนร่างได้สัดส่วนและตึงกระชับ
 • ผิวเรียบเนียนดูมีชีวิตชีวา
 • ช่วยให้ผ่อนคลาย
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวตึงกระชับ คนไข้บางรายน้ำหนักลดลง
 • ริ้วรอยลดลงและรอยแผลเป็นจางลง
เหมาะสำหรับใคร
 • ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ
 • ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก
 • ผู้ที่มีการไหลเวียนโลหิตไม่ดี
 • ผู้ที่มีอาการปวดตึงกล้ามเนื้อเรื้อรัง

Thala In02

ความปลอดภัยของการรักษาด้วย Thala Infared

        Thala Infared เป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัยสูงมาก เนื่องจากอุณหภูมิที่สูงขึ้นเรื่อยๆ แต่จะไม่เกิน 42 องศาเซลเซียส และเป็นอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจากภายในร่างกายโดยปราศจากผลข้างเคียงใดๆ สามารถเข้ารับการรักษาได้ทุกวัน ในขณะรับบริการ คุณจะรู้สึกอุ่นสบายและผ่อนคลายอย่างมาก

ข้อควรปฏิบัติ

        หลังจากได้รับการรักษาด้วย Thala Infared แล้ว ผู้เข้ารับการรักษาควรดื่มน้ำเปล่าที่สะอาดอย่างน้อย 3 – 4 ลิตร ภายใน 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ เพื่อให้ของเสียที่คั่งสะสมอยู่ภายในร่างกายถูกกำจัดออกไปโดยเร็วที่สุด ซึ่งจะทำให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น แม้ว่าเราจะสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินและเซลลูไลท์ได้ จนมีเรือนร่างที่ได้สัดส่วนและกระชับแล้ว เราควรดูแลป้องกันการกลับมาสะสมของไขมันเหล่านี้ โดยการควบคุมอาหาร ออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร หรือประมาณ 8 แก้ว หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ก่อให้เกิดการสะสมของไขมัน

ระยะเวลาในการรักษา

        เริ่มแรกการรักษาควรต่อเนื่องกัน 5 – 10 ครั้ง โดยอาทิตย์ละ 2 ครั้ง ในแต่ละบริเวณ ใช้เวลาทำต่อครั้งประมาณ 30 นาที

ข้อควรระวัง

        ในผู้ป่วยโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง เบาหวาน หอบหืด ภูมิแพ้ต่างๆ ควรปรึกษาแพทย์

Special Offer

SPECIAL OFFER’S TODAY

Line