Banner

CellphoneBannerService

Title

icn-before-menu SERVICE

Come and Experience the Real Essence of Aesthetic Clinic and Wellness.

Line

 
 

Details

Lipolysis Cheek : ฉีดสลายไขมันลดแก้ม ลดเหนียง

        หมดปัญหาแก้มยุ้ย คาง 2 ชั้น และไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า ด้วยวิทยาการทางการแพทย์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เห็นผลจริง ไม่มีผลข้างเคียง ด้วยตัวยาพิเศษ Lipolysis Cullutrim นำเข้าจาก Switzerland

LIPOCHEEK01

Lipolysis Cheek เหมาะสำหรับ
 • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมบนใบหน้า โดยเฉพาะแก้มและใต้คาง (เหนียง)
 • ผู้ที่มีปัญหาใบหน้าไม่ได้สัดส่วน เนื่องจากมีไขมันส่วนเกิน
 • ผู้ที่มีต้องการปรับหน้าเรียว กรอบใบหน้าชัดมากขึ้น
Lipolysis Cheek วิทยาการทางการแพทย์ที่ดีกว่าอย่างแตกต่าง

        การฉีดยาสลายไขมันแบบเก่าๆ (Mesotherapy) แพทย์จะใช้เพียงตัวยาใดตัวยาหนึ่งที่มีคุณสมบัติในการลดไขมันได้เท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น Phosphatidylcholine, Deoxycholate และ L-carnitine เป็นต้น ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ไม่แน่นอน หรือต้องทำซ้ำหลายครั้งจึงจะเห็นผลที่แตกต่างเพียงเล็กน้อย

LIPOCHEEK03

        “Lipolysis Cheek” คือ วิทยาการทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยด้วยการใช้ตัวยาผสมผสานนำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ร่วมกับ Mineral Complex จนได้เป็น Lipolysis Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของเอวาร่าห์คลินิก ตัวยาจะมีผลในการสลายไขมันสะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ร่วมกับเทคนิกการฉีดแบบ Soft touch ที่เป็นการฉีดตัวยาเข้าไปในชั้นไขมันชั้นลึกอย่างอ่อนโยน ทำให้ Lipolysis Cheek เป็นการรักษาที่ไม่มีอาการบวม เขียวช้ำ หรือผลข้างเคียงอื่นๆ ตามมา

        “Lipolysis Cullutrim” จะมีผลต่อเซลล์ไขมันเท่านั้น โดยตัวยาจะไปทำให้ผนังไขมัน (Fat cell wall) แตกตัวออก ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนๆ จึงแตกสลายออกกลายเป็นไขมันเหลว (Lipid Fat) ที่พร้อมถูกกำจัดออกจากร่างกายด้วยวิธีตามธรรมชาติ สามารถใช้สลายไขมันสะสมได้ทุกบริเวณ แต่โดยส่วนมากนิยมใช้วิธีนี้ในการขจัดไขมันส่วนเกินบริเวณแก้มและใต้คาง เนื่องจากเป็นที่ๆ มักพบการสะสมของไขมันมากกว่าบริเวณอื่นบนใบหน้า นอกจากจะช่วยลดไขมันได้แล้ว ยังสามารถช่วยปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนที่ยิ่งขึ้น อีกทั้งยังส่งเสริมการปรับหน้าเรียวได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นด้วย

LIPOCHEEK02

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Lipolysis Cheek
 • ปริมาณไขมันสะสมลดลงตั้งแต่ครั้งแรกที่รับการรักษา และลดลงอย่างชัดเจน เมื่อรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง
 • แก้ม และคางเล็กลง ทำให้ใบหน้ามีสัดส่วนที่ดี ใบหน้าดูเรียวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 • กรอบหน้า และรูปหน้าสวยชัดเจนขึ้น

 **หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

Mesoslim Reshape : สลายไขมันด้วยตัวยาพิเศษจากธรรมชาติ ปลอดภัยสูง เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น

        พัฒนามาจากโปรแกรม Meso Fat แต่เห็นผลเร็วกว่าและไม่มีผลข้างเคียง โดยการทำงานของสารสกัดแบบพิเศษจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีความเข้มข้นสูงในการสลายไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนแข็ง โดยจะเร่งปฏิกิริยาการเผาผลาญไขมันใต้ชั้นผิว ส่วนลึก จนเกิดการแตกตัวและย่อยสลาย ร่างกายจึงเผาผลาญและถูกขับออกไปง่ายขึ้น พร้อมขับของเสียออกจากร่างกาย การรักษาจึงเป็นนวัตกรรมเสริมความงามเพื่อการลดสัดส่วนโดยไม่ต้องผ่าตัดดูดไขมัน สามารถรักษาได้ทั้งหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา เอว สะโพก เป็นต้น นอกจากนี้ยังทำให้ระบบการทำงานของร่างกายมีการขัดขวางการสะสมของไขมันใหม่ไม่ให้ก่อตัวเพิ่มมากขึ้น และทำให้เนื้อเยื่อโดยรอบแข็งแรง ผิวจึงกระชับขึ้น ไม่หย่อนคล้อย

Mesoslim01

Mesoslim Reshape ขจัดเซลลูไลท์อย่างตรงจุด

        Mesoslim Reshape จะตรงเข้าสลายไขมันเฉพาะส่วนที่สะสมในไขมันชั้นลึกได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผนังไขมัน หรือ Fat cell wall แตกตัวออก ไขมันที่เคยจับตัวกันเป็นก้อน สลายออกเป็นไขมันเหลว หรือ Lipid Fat แล้วถูกขับออกทางปัสสาวะ ด้วยวิธีทางการแพทย์ที่ทันสมัยได้ผลอย่างตรงจุด หลังทำอาจมีเพียงอาการฟกช้ำเพียงไม่นานก็หาย แถมใช้เวลาในการทำน้อย เพียงแค่ 1 ครั้ง/สัปดาห์เท่านั้น ก็จะเห็นผลได้อย่างชัดเจน

Mesoslim03

Slim…ได้ทุกส่วน
 1. ต้นแขน ที่หย่อยคล้อยด้วยเซลลูไลท์
 2. ไขมันส่วนเกินที่ต้นขา บั้นท้าย
 3. ลดไขมันจำนวนมากที่บริเวณหน้าท้อง
 4. ไขมันบริเวณอื่นๆ เช่น ใต้ราวหน้าอก

Mesoslim02

ข้อแนะนำ หลังการทำ Mesoslim Reshape

        แนะนำให้รับบริการการรักษาคู่กับการใช้คลื่น RF หรือคลื่น Ultrasound เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการกระจายสารสกัดใต้ชั้นผิว ทำให้สารสกัดออกฤทธิ์ได้เต็มที่ ผลการรักษาจะเห็นชัดเจนยิ่งขึ้นอีกด้วย

ปฏิบัติตัวอย่างไร หลังทำ Mesoslim Reshape
 • ดื่มน้ำวันละ 2 ลิตร จะช่วยให้ไขมันเหลวที่โดนสลายจากการทำ Mesoslim Reshape ถูกขับออกทางปัสสาวะได้ดียิ่งขึ้น
 • ควรรับการรักษาควบคู่ไปกับเครื่องมือ หรือนวัตกรรมการลดไขมันด้วยพลังงาน เช่น RF, Ultrasound, Heat Energy, เป็นต้น จะยิ่งจะส่งผลให้ตัวยากระจายตัวได้เต็มที่ ไขมันจะถุกแตกตัวอย่างรวดเร็ว
 • ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เช่น เดินเร็ว โยคะ หรือเต้นแอโรบิก เพื่อให้กล้ามเนื้อกระชับ ช่วยรีดไขมันให้ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น และลดการสะสมของไขมันใหม่
 • มีวินัยในการรัปประทาน ควรควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม อย่าให้มีไขมันใหม่มาสะสมได้อีก

Carboxy Treatment : ทำลายเซลล์ไขมันด้วยก๊าสบริสุทธิ์

        สาวๆ ที่กังวลกับรูปร่างและไขมันส่วนเกิน ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปด้วยมหัศจรรย์ของก๊าซ Carboxy ช่วยคุณได้โดยการกระตุ้นระบบการเผาผลาญ ลดเซลลูไลท์ และเพิ่มการไหลเวียนของระบบเลือดและน้ำเหลือง

Caboxy01

Carboxy Therapy มีระบบการทำงานอย่างไร ?

        เป็นวิธีการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัด ใช้เข็มที่มีขนาดเล็กสอดผ่านผิวหนังและปล่อยแก๊สคาร์บอนไดอ๊อกไซด์กระจายตัวเข้าไปในเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง

Caboxy03edit

 1. ช่วยทำลายเซลล์ไขมัน
 2. จะทำให้เกิดการขยายตัวของเส้นเลือดในบริเวณนั้นทำให้เลือดมาเลี้ยงบริเวณนั้นได้มากขึ้น ทำให้ออกซิเจนมาบริเวณนั้นเพิ่มขึ้น การเพิ่มขึ้นของออกซิเจนนั้นจะลดการคลั่งของของเหลวระหว่างเซลล์ ผลโดยรวมจาก Carboxy Therapy คือ จำนวนเซลล์ไขมันที่ลดลง และเนื้อเยื่อผิวหนังที่กระชับตึงตัวขึ้น
หลังการทำ Carboxy มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง ?

        คนไข้บางคนจะรู้สึกตึงๆ บริเวณที่รักษา แต่ความรู้สึกนี้จะหายไปในเวลาไม่นาน สัดส่วนที่ทำจะรู้สึกอุ่นขึ้นหลังแก๊สกระจายตัวนาน 10 – 20 นาที

ควรทำกี่ครั้ง? และจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงหลังทำไปกี่ครั้ง?

        ประมาณ 15-20 ครั้ง สำหรับการกำจัดเซลลูไลท์ โดยความเป็นจริงแล้วควรทำวันเว้นวัน แต่ถ้าไม่สะดวกควรทำอย่าง 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับว่ามีปัญหาเรื่องเซลลูไลท์มากน้อยแค่ไหน แต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 10-15 นาทีควรทำต่อเนื่องเพื่อรักษาสภาพไว้สัปดาห์ละครั้ง จะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงหลังการทำประมาณ 5 ครั้ง โดยจะสังเกตุเห็นว่า ผิวหนังดูเรียบขึ้น หลังการทำประมาณ 8-10 ครั้ง คุณจะรู้สึกว่าสัดส่วนนั้นกระชับขึ้น

Caboxy02

ผลการรักษาจะอยู่นานแค่ไหน?

        ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ถ้าดูแลสุขภาพ ควบคุมเรื่องอาหารการกินอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็จะไม่พบปัญหาเรื่องเซลลูไลท์อีก แต่ถ้าขาดการดูแลก็มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้อีก ในกรณีนี้โดยเฉลี่ยจะเห็นว่าเซลลูไลท์เริ่มกลับมา หลังการทำไปประมาณ 5-6 เดือน ซึ่งในกรณีนี้ ถ้าคุณสังเกตเห็นและรีบแก้ไข ก็ใช้จำนวนครั้งการทำเพียง 3-5 ครั้งก็สามารถแก้ไขได้

BodyTite RFAL (Radio Frequency Assisted Lipo Tightening) : ดูดไขมัน พร้อมกระชับผิว

        กระบวนการในการกระชับรูปร่างที่ทันสมัยที่สุดในวงการความงาม ในปัจจุบันที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุเป็นตัวช่วยลด กระชับ และปรับทรวดทรง ให้ได้สัดส่วนสวยงาม ผู้คนจำนวนมากเลือกวิธีการดูดไขมันในการช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินสะสมที่กำจัดได้ ยากแม้ว่าจะออกกำลังกายสม่ำเสมอหรือควบคุมอาหารแล้วก็ตาม บริเวณที่ทำการดูด ไขมันจะมีขนาดเล็กลงทันที นอกจากนั้นร่างกายจะไม่สร้างเซลล์ไขมันที่ถูกดูดออกไป ในบริเวณนั้นๆ ขึ้นมาแทนที่ ผลลัพธ์ที่ได้จึงคงอยู่ได้นาน

RFAL01

        “Bodytite RFAL” เป็นนวัตกรรมล่าสุดในการปรับรูปร่าง โดยการกำจัดไขมันสะสมที่กำจัดยาก ตามส่วนต่างๆ เช่น หน้าท้อง สะโพก บั้นท้าย ต้นขา เข่า ต้นแขน และหลัง

วิธีการในการดูดไขมัน

        แพทย์จะใช้เทคโนโลยี Bodytite RFAL ซึ่งเป็นวิธีการในการกระชับทรวดทรงที่ปลอดภัย อ่อนโยน และละเอียดอ่อนแพทย์จะเจาะรูเล็กๆ บริเวณที่ต้องการกำจัดไขมัน เพื่อที่คลื่น RFAL จะค่อยๆ เข้าไปละลายไขมัน และดูดไขมันส่วนเกินออกทางรูนั้น การละลายไขมันก่อนที่จะดูดออกมาทำให้เกิดบาดแผลและความบอบช้ำน้อยลง ลดอาการเจ็บปวด และอาการบวมหลังการดูดไขมันได้อย่างมาก RFAL สามารถช่วยกำจัดไขมันสะสมพร้อมกระชับสัดส่วน  มอบเรือนร่างใหม่ที่กระชับสมส่วนให้แก่คุณRFAL03

BodyTite RFAL ช่วยกระชับรูปร่างได้อย่างไร

        คุณสมบัติที่โดดเด่นเฉพาะตัวอย่างหนึ่งของ RFAL คือความสามารถในการกระชับผิว พร้อมส่งผ่านความร้อนอย่างอ่อนโยนและตรงจุดไปยังเซลล์ไขมันบริเวณที่ต้องการกำจัดออก ซึ่งจะส่งผลให้รูปร่างกระชับตึงตามต้องการ

BodyTite RFAL ดีกว่าการดูดไขมันด้วยวิธีการดั้งเดิมอย่างไร

        เมื่อคุณอายุมากขึ้น หรือมีน้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้น ผิวหนังจะยืดหยุ่นน้อยลง การดูดไขมันแบบเดิมจะยิ่งทำให้ผิวหนังบริเวณที่ได้รับการดูดไขมันดูไม่เรียบเป็นก้อน คนไข้ที่มีผิวหนังหย่อนยาน และ/หรือรอยแตกลาย เหมาะกับ RFAL มาก เนื่องจาก คลื่น RF จะช่วยกระชับผิว โอกาสที่ผิวหนังจะหย่อนยานยิ่งขึ้นหลังการดูดไขมันจะลดน้อยลง เมื่อเทียบกับการ ดูดไขมันแบบเดิม RFAL คือทางเลือกที่ปลอดภัยกว่า อ่อนโยนกว่า และบอบช้ำน้อยกว่าอีกทั้งยังให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ อาการเจ็บปวด และฟกช้ำหลังการรักษาน้อยมาก

RFAL02

การดูแลตัวเองหลังการดูดไขมัน

        BodyTite RALเป็นวิธีการที่ก่อให้เกิดความบอบช้ำแก่ร่างกายน้อยมาก แพทย์จะใช้เพียง ยาชาเฉพาะที่หรือยานอนหลับอ่อนๆ กับคนไข้ คนไข้สามารถกลับบ้านได้เลย หลังรับการรักษาและสามารถกลับไปทำงานตามปกติได้ภายในไม่กี่วันหลัง จากนั้นคนไข้ต้องใส่ผ้ารัดเพื่อพยุงส่วนที่ทำการดูดไขมัน และสามารถเริ่มออกกำลังกายหนัก ได้ โดยขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์

ผลลัพธ์

        ผลลัพธ์จะเห็นได้ทันที และจะยิ่งเห็นชัดขึ้นเรื่อยๆ ในช่วง 6-12 สัปดาห์ หลังการรักษาRFAL05edit

RFAL04edit

 

VASER Lipo Selection Plus : ให้ผลการสลายไขมันที่ดีที่สุด..ผลข้างเคียงน้อยที่สุด

        Vaser Lipo Selection Plus เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สามารถสลายไขมันได้มากเท่าการดูดไขมัน แต่นุ่มนวลและผลข้างเคียงน้อยกว่าการดูดไขมันมาก โดยจะสลายเฉพาะเซลล์ไขมัน (LipoSelection) ใช้หลักการปล่อยพลังงานคลื่นเสียง (Ultrasound) ในระดับความถี่ที่จะไปทำลายเฉพาะเจาะจงแต่กับเซลล์ไขมันเท่านั้น ซึ่งจะทำให้ก้อนไขมันกลายเป็นของเหลว แพทย์สามารถดูดออกมาจากร่างกายได้โดยง่าย โดยไม่ทำให้เนื้อเยื่อข้างเคียงโดยเฉพาะเส้นเลือดและเซลล์ประสาทบริเวณรอบๆก้อนไขมันเสียหาย ช่วยลดการเกิดรอยบวมช้ำหลังการผ่าตัดและผลการรักษาได้ผลดีกว่า คนไข้ฟื้นตัวได้เร็วกว่าการกำจัดไขมันทั่วไป และไม่มีปัญหาผิวไม่เรียบตามมา

Vaser01

การทำงานของ Vaser Lipo Selection Plus มี 3 ขั้นตอน คือ
 1. แพทย์จะเติมน้ำเกลือและยาชาชนิดพิเศษเข้าไปในบริเวณที่ต้องการสลายไขมันเพื่อให้ผู้รับการรักษารู้สึกชาขณะรักษาจะสบายไม่เจ็บ
 2. สลายไขมันด้วยเทคโนโลยี Vaser Lipo Selection plus ซึ่งจะปล่อยความถี่ Ultrasound ที่จำเพาะต่อเซลล์ไขมันเท่านั้น ทำให้เซลล์ไขมัน แตกออกและตายลง กลายเป็นสารละลายเหลวที่ผสมอยู่ในน้ำเกลือ ชนิดพิเศษที่แพทย์ได้ใส่เข้าไปในตอนแรก
 3. ไขมันที่ถูกสลายเป็นของเหลวทั้งหมดจะถูกดูดออกอย่างนุ่มนวลโดยเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆ เกิดความเสียหายน้อยที่สุด

Vaser02

เทคโนโลยี การกำจัดไขมันด้วย Vaser Lipo Selection plus
 • เป็นการกำจัดไขมันที่มีความปลอดภัยสูงผ่านการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา และไทย
 • พลังงานคลื่นเสียงสลายและดูดเฉพาะไขมันที่ละลายออกมา โดยเส้นเลือด เซลล์ประสาทและเนื้อเยื่อข้างเคียงได้รับความเสียหายน้อยที่สุด
 • คนไข้ฟื้นตัวได้เร็ว แผลหายเร็ว อาการบวมช้ำมีน้อยมาก โอกาสเสี่ยงกับอาการติดเชื้อหรือ แทรกซ้อนมีน้อยกว่าการดูดไขมันแบบเดิม
 • เห็นผลเร็วและชัดเจน สัดส่วนลดลงมากกว่า ไม่มีปัญหาผิวเป็นโพรง เพราะเนื้อเยื่อคอลลาเจนที่พยุงผิวไว้ไม่ได้ถูกทำลายไป ไม่เสียหาย
Vaser Lipo Selection plus ได้ผลอย่างไร?

        Vaser Lipo Selection plus : ได้ผลดีมากกับไขมันส่วนเกิน ที่ไม่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณ หน้าท้อง สะโพก เอว ต้นขาหรือแม้แต่ บริเวณขนาดเล็ก อย่างเช่น ต้นแขน หลัง หัวเข่า ใต้คาง บริเวณคอ และหน้าอก ผู้ชาย นอกจากนี้ Vaser Lipo Selection plus ยังสามารถปรับรูปร่างให้ได้สัดส่วนเฉพาะบริเวณที่ต้องการหรือบริเวณที่แก้ไขไม่ได้ด้วยการออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร

        Vaser Lipo Selection plus : ช่วยให้มีรูปร่างที่ได้สัดส่วนหลังการรักษาเพียงครั้งเดียว มีรอยช้ำน้อย ฟื้นตัวเร็ว บริเวณที่สามารถใช้ Vaser Lipo Selection plus ได้แก่ ต้นแขน สะโพก หน้าอก ทรวงอก เข่า ข้อเท้า เอว ท้อง ใต้คาง หลัง ก้น คอ ต้นขา

ระยะเวลาการพักฟื้น ในการทำ Vaser Lipo Selection plus

        ระยะเวลาการพักฟื้นของคนไข้จะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันที่ดูด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ให้คำปรึกษาVaser03Vaser04

Special Offer

SPECIAL OFFER’S TODAY

Line