Banner

CellphoneBannerService

Title

icn-before-menu SERVICE

Come and Experience the Real Essence of Aesthetic Clinic and Wellness.

Line

 
 

Details

Mud Purify Therapy : ทรีทเมนต์ผิวกายด้วยโคลนมหัศจจรย์จากประเทศอิตาลี

        Mud Purify Therapy ก็เป็นทางเลือกอีกวิธีหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวและปรับสีขาวโดยไม่ต้องกังวลถึงผลเสียที่ตามมา เนื่องจากขั้นตอนการให้บริการทุกขั้นตอนเป็นไปตามหลักของการดูแลและปรนนิบัติผิวกายอย่างยั่งยืน เน้นในเรื่องของการปรับและการปรับสมดุลของเซลล์ผิวชั้นในและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นผิวหนังกำพร้าให้หลุดออกอย่างเป็นธรรมชาติ

Mud01

        ด้วยคุณสมบัติของ Dead Sea Mud Black และ Demineralised Water ช่วยให้ผิวกายฟื้นบำรุงผิว ปรับสมดุลและกระชับรูขุมขน พร้อมปรับผิวให้ขาวมากขึ้น นอกจากยังมีสารสกัดน้ำมันจาก Lavander และ Avocado ที่มี Pro-Vitamin E, B5 ที่เสริมกระบวนการความหยืดหยุ่นของผิวกายในคงความชุ่มชื้น เต่งตึงกระชับ น่าสัมผัส จะสังเกตได้จากหลังรับบริการ ผิวจะมีความลื่นมันเงา แสดงถึงผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น และที่สำคัญอย่างยิ่งช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ลดอาการคัน และลดการอักเสบของสิวที่ขึ้นบริเวณตามร่างกายอีกด้วย

ผลประโยชน์ที่ได้รับ
 1. ช่วยปรับสมดุลของผิว ปรับสภาพและฟื้นฟูผิว
 2. ขจัดเซลล์ผิวที่ตามแล้วให้หลุดออกอย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งเหงื่อไคลและของเสียสะสมบนผิวกาย
 3. ดูดซับสารพิษจากการใช้สารเคมีหรือมลภาวะสิ่งแวดล้อมในชีวิตประจำวัน
 4. คงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ผิวกายแลดูสุขภาพดี
 5. ปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใส ขึ้นในทุกครั้งที่มารับบริการ
 6. ช่วยลดการอักเสบของสิวตามบริเวณร่างกาย
 7. ขจัดความมันเสียที่คั่งค้างในรูขุมขนและปรับกระชับรูขุมขน

Aura Plus Therapy : ผลัดเซลล์ผิวเก่า เพื่อผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

        เมื่อพูดถึง “ผิวขาว” เชื่อว่าคุณผู้หญิงทุกคนทั้งหลายนั้นพึงปรารถนา และต้องย้อมกลับมาดูที่ผิวของตัวเอง อาจคงต้องถึงกับชะงักงันในคำพูดนี้กันเลยทีเดียว เพราะผิวกายก็เปรียบเสมอเสมอหน้าต่างบานที่สองที่ต้องดูแลเท่าๆกับการดูแลผิวหน้า แต่อุปสรรคย่อมมีเสมอเมื่อแสงแดดเมืองไทยช่างแรงซะเหลือเกิน จนทุกคนที่เผชิญต้องบ่นแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผิวของคุณอาจคล้ำเสียลงทันที และอาจจะเป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิต…

Aura01

        และในตอนนี้เรามีอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวที่ขาวขึ้น สดใสขึ้น ให้คุณได้เข้ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ของการปรับกระบวนการของเม็ดสีผิวโดยไม่ต้องใช้เข็ม ด้วยโปรแกรม Aura Plus Therapy ได้แล้ววันนี้

        กรด L-ascorbic acid หรือที่ทราบกับดีในชื่อ Vitamin-C มีความสำคัญมากในวงการความงาม เพราะสามารถออกฤทธิ์ให้ผลที่ดีต่อผิวพรรณ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ละลายในน้ำได้ จะช่วยลดริ้วรอยเล็กๆ และทำให้ผิวเต่งตึง ช่วยป้องกันอันตรายจากรังสียูวีของแสงแดด และช่วยให้เซลล์ผิวหนังได้ปรับสภาพคอลลาเจนซึ่งเป็นใยโปรตีนในหนังแท้จะมีสุขภาพแข็งแรง ทำให้ผิวดูสวยงาม และการที่วิตามินซีช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน จึงมีคุณสมบัติรักษาแผลให้หายเร็วขึ้ขึ้นอีกด้วย

        ทางศูนย์วิจัยของ “ผลิตภัณฑ์ Selvert Thermal จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์” ได้ค้นคนนวัตกรรมเพื่อความงามและผิวพรรณโดยไม่ต้องฉีด และให้ผลที่ดีกว่า ด้วยการนำสารสกัด L-ascorbic acid เข้มข้นจากผลของพืชทั้ง 3 ชนิดที่ให้ปริมาณ L-ascorbic acid สูงและให้สารออกฤทธ์ที่เสถียรนั้นคือ

        Green Lemon : ให้วิตามินซีปริมาณสูง ช่วยต่อต้านอนมูลอิสระ ลดการทำงานของเม็ดสีผิว

        Sweet Orange : ให้ปริมาณน้ำมันจากธรรมชาติ ช่วยคืนความชุ่มชื้นอย่างยาวนาว นอกจากนี้ยังมีสาร Hesperidin and Pectin ที่ช่วยลดเซลลูไลท์และขับคลอเรสเตอรอลได้อีกด้วย

        Grapefruit Pulp : อุดมไปด้วย Vitamin A, Carotene และ Lycopene ที่ช่วยต่อต้านความชราของเซลล์ผิว นอกจากนี้ในเนื้อเยื่อแล้วเส้นใยขององุ่นยังมีแร่ธาตุ Potassium, Magnesium, Vitamin B Complex และแร่ธาตุอีกหลายชนิด เช่น Calcium, Copper, Phosphorus และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสารอาหารที่สำคัญต่อการเจริญเติมโตและสร้างความแข็งแรงต่อเซลล์ผิว

ได้อะไรจากการให้บริการ Aura Plus Therapy ?
 • มีคุณสมบัติในการปกป้องเซลล์ผิวจากแสงแดดและลดการทำงานของเม็ดสีผิว
 • อุดมไปด้วยแร่ธาตุ เสริมกระบวกการทำงานและเจริญเติบโตของเซลล์ผิว ทำให้ผิวหนังแข็งแรงขึ้น
 • ปรับเม็ดสีผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ กระจ่างใส ลดความเข้มของกระและจุดด่างดำตามร่างกาย
 • ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก เผยผิวใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่นิยมการใช้เข็ม และในผู้ที่ใช้นิยมการใช้เข็มก็สามาถเข้ารับบริการได้โดยปราศจากข้อเสียใดๆ ในทางเดียวกัน ยังทำให้ผิวมีความนุ่มกระชับมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
 • ผสานการดูแลแบบสปาตะวันตกและเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืน ผิวสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Draining Massage : สลายกระเปาะเซลลูไลท์ พร้อมบำรุงผิว

        เป็นวิธีการลดขนาดของเซลล์ไขมันอีกนึงวิธีที่ได้รับความนิยม ด้วยเทคนิคการนวดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระศาสตร์อย่างถูกวิธี ตลอดทั้งผสมผสานผลิตภัณฑ์ที่เน้นในเรื่องของการลดขนาดของเซลลูไลท์และเซลล์ไขมัน จากการศึกษาพบว่าสามารถช่วยให้เนื้อเยื่อเกี่ยวพันของกระเปาะเซลลูไลท์อ่อนตัวลง นอกจากนี้การนวดจะช่วยผลักกล้ามเนื้อให้กระชับเข้าที่ ทำให้ร่างกายมีส่วนเว้า ส่วนโค้ง ยกกระชับ เซลลูไลท์ลดลงพร้อมทั้งช่วยคลายความเหนื่อยอ่อนล้าจะการทำงาน ทำให้รู้สึกสบายตัวและสดชื่นขึ้น

DrainingMassage01

        เป็นการนวดสลายเซลล์ไขมัน มีหลักการที่ไม่ซับซ้อนเหมือนกับการใช้เครื่องมือ โดยจะเน้นการกดจุดต่อมน้ำเหลืองในร่างกายเป็นหลัก เพื่อระบายไขมันที่ร่างกายไม่ต้องการย้อนกลับเข้าสู่ระบบน้ำเหลืองและถูกขับถ่ายออกไปทางน้ำเหลืองในเวลาต่อมา ส่วนไขมันที่ร่างกายต้องการก็จะถูกนำไปเผาผลาญในเกิดพลังงานในการทำกิจกรรมต่างๆ ของร่างกาย

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีความปลอดภัยหรือไม่?

        ทางคลินิกเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Le’ Club จากประเทศฝรั่งเศส ในการลดเซลลูไลท์ด้วยเทคนิคการนวดด้วยมือและนวัตกรรมเครื่องมือเพื่อการสลายไขมันส่วนเกิน ซึ่งผ่านมาตรฐาน มอก. ทั้งในประเทศและต่างประเทศแล้วเท่านั้น เพื่อประสิทธิภาพของการรักษา เห็นผลชัดเจน รู้สึกสบายผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวแต่อย่างใด

ระยะเวลาในการให้บริการ

        ด้วยเทคนิคการนวดแบบต่อเนื่อง เน้นการดูแลเฉพาะจุด ในแต่ละครั้งที่รับบริการจะใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที ขึ้นอยู่กับความสม่ำเสมอของจังหวะนวด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของไขมันและเซลลูไลท์กวนใจ

ผลที่ได้รับจากการรับบริการ Draining massage
 1. ช่วยลดการสะสมของไขมันและเซลลูไลท์อย่างนุ่มนวล
 2. ช่วยเพิ่มความกระชับให้กับผิว เพิ่มความยืดหยุ่น
 3. ช่วยปรับระบบการหมุนเวียนโลหิตและน้ำเหลือง
 4. กระตุ้นการเผาผลาญไขมันภายใต้ชั้นผิว
 5. ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อ

Parafango Treatment : ปรนนิบัติผิวกายด้วยทรีทเมนต์ชื่อดัง ลดผิวเปลือกส้มและปรับปรุงผิว

        “Parafango” คือ ทรีทเมนต์จากผลิตภัณฑ์ชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกาและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในเรื่องของการลดหรือขจัดเซลลูไลท์ส่วนเกินด้วยเทคนิคธรรมชาติ และเป็นทรีทเมนต์ที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ปัญหาภาวะไขมันบวมน้ำ ลักษณะดังกล่าวมักจะเกิดขึ้นมากหลังการคลอดบุตร (6-8 เดือน ขึ้นอยู่กับสรีรศาสตร์และพันธุกรรมในแต่ละบุคคล) ซึ่งจะมีส่วนผสมหลัก 2 ชนิดด้วยกัน คือ

Parafango01

        1. Paraffin : เป็นสารจำพวกขี้ผึ้งที่มีคุณสมบัติกักเก็บความร้อนและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว กระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองและโลหิตทั่วร่างกาย

        2. Fango : เป็นโคลนชนิดหนึ่งที่มีความละเอียดและอ่อนนุ่มจากรัฐ Battaglio ประเทศอิตาลี เพื่อใช้ในการบำบัดและการรักษา โดยมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถดูดซับสารพิษและขับของเหลวออกจากท่อน้ำเหลือง ลดอาการบวมน้ำในเซลล์ไขมัน

หลักการทำงานและขั้นตอนการให้บริการ Parafango

        เท่าที่ทราบกันดีแล้วว่า Parafango มีประสิทธิภาพอย่างมากในการบำบัดรักษา โดยคุณสมบัติพิเศษในการกักเก็บความร้อนและคงอยู่ได้นานมากกว่า 1 ชั่วโมง ด้วยระดับอุณภูมิสูงผนวกกับแร่ธาตุที่อยู่ในโคลน Fango จะทำให้ร่างกายเกิดการระบายของเสียที่สะสมในชั้นผิวในรูปแบบของเหงื่อ เพิ่มระดับการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย กระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลือง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวมีการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นแทรกเข้าไปในชั้นผิวได้ดีมากขึ้นอีกด้วยParafango02

        ขั้นตอนของการให้บริการจะใช้ควบคู่กับอุปกรณ์เฉพาะ ซึ่งเริ่มต้นจากการขัดเซลล์เก่าออกเพื่อเป็นการกระตุ้นรูขุมขนให้เปิดกว้างออก จากนั้นเมื่อทำการขัดผิวกายในบริเวณที่จะรับบริการเรียบร้อยแล้ว จึงค่อยๆนวดเบาๆ ด้วยเซรั่มซึ่งมีประสิทธิภาพสูงมากและเป็นอาหารของผิวทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ลดอายุผิว และลดริ้วรอยเล็กๆ จากการสูญเสียคอลลาเจนในชั้นผิว

        ทรีทเมนต์ Parafango จะเป็นลำดับที่สามของการให้บริการ ทาลงไปบนพื้นผิวที่ต้องการแล้วจึงใช้พลาสติกหุ้มอีกครั้งและปิดทับด้วย Thala Infrared เพื่อเพิ่มระดับความร้อนจนร่างกายเกิดการระบายของเหลวที่มีไขมันเสียออกมาอยู่ภายในประมาณ 25 นาที โดยขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนำ Parafango ออกโดยไม่ต้องใช้น้ำ ด้วยการนวดกระชับรูปร่างอีกครั้ง เท่านี้ก้อเสร็จสิ้นการให้บริการ ใช้เวลาโดยรวมทั้งสิ้นประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาทีต่อ 1 ทรีทเมนต์

ผลที่ได้รับ…

        จากการศึกษาพบว่า คุณสมบัติของ Parafiin และ Fango สามารถให้ผลลัพธ์ทันทีที่รับบริการ สามารถเห็นได้ว่าสัดส่วนลดลง ผิวกระชับมากขึ้น ช่วยขจัดสารพิษที่ตกค้างบนชั้นผิว ลดการกักเก็บน้ำในเซลล์ไขมัน ลดริ้วรอยเล็กๆ และรอยบุ่มของเซลลูไลท์ที่ไม่สม่ำเสมอในชั้นไขมันลงได้ ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและปรับโทนผิวให้เรียบเนียบมากขึ้นอีกด้วย

ปลอดภัยหรือไม่?

        การให้บริการ Parafango เป็นวิธีธรรมชาติด้วยธรรมชาติเพื่อการสลายเซลลูไลท์และแก้ไขปัญหาไขมันบวมน้ำโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือดูดไขมัน จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยมากที่สุด แม้ในผู้ที่มีภาวะป่วยเป็นโรคเบาหวานก็สามารถรับบริการได้เช่นกัน

ควรรับบริการบ่อยเพียงใด?

        เพื่อประสิทธิภาพของการให้บริการและผลลัพธ์จึงแนะนำให้รับบริการอย่างน้อย 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ต่อเนื่องกันอย่างน้อย 10 ครั้ง ทั้งนี้ควรหลีกเลี่ยงการรัปประทานของหวานหรืออาหารที่มีน้ำตาลและไขมันสูง

Parafango03

Special Offer

SPECIAL OFFER’S TODAY

Line