Banner

CellphoneBannerService

Title

icn-before-menu SERVICE

Come and Experience the Real Essence of Aesthetic Clinic and Wellness.

Line

 
 

Details

Super Nano Lift : Super Nano Lift ยกกระชับรูปหน้าด้วยการร้อยไหม

        ตอบโจทย์ปัญหาความร่วงโรยแห่งวัย ความหย่อนคล้อย ปัญหาโครงหน้าไม่ได้รูปโดยไม่ผ่าตัดศัลยกรรม ด้วยการนำไหมละลาย ชนิด PDO (Polydioxanone) มาประยุกต์ใช้กับศาสตร์แห่งความงามโดยสามารถจัดกรอบรูปหน้า ให้หน้าเรียวสวย พร้อมยกกระชับและปรับแต่งใบหน้าได้ทั้งบริเวณ แก้ม คาง ปาก จมูก คิ้ว หางตา

NanoTR01

ชนิดของไหม

        3D Nano Lift เป็นไหมละลายชนิด PDO (Polydioxanone) เป็นไหมแบบคู่ Twin-Fold หนากว่าและยาวกว่าไหมทั่วๆไป ได้รับมาตรฐาน CE ของยุโรป เกาหลี ไทย

หลักการ

        แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะใช้ไหมละลายขนาดเล็กสอดเข้าไปใต้ผิวหนัง เส้นไหมที่ร้อยเข้าไปจะกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนในชั้นผิวและกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ ทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นตึงกระชับขึ้น เห็นผลทันทีหลังทำ โดยไหมจะสลายตัวไปเองตามธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงและไม่มีผลข้างเคียง

NanoTR02

หลังการรักษา

        ผิวยกกระชับ โครงหน้าเรียวสวยเป็น V-Shape ริ้วรอยเลือนลง แม้ริ้วรอยเล็กๆ เช่น ริ้วรอยใต้ตา เสริมสร้างมิติให้ใบหน้า รวมถึงยังช่วยทำให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย โดยไม่ต้องผ่าตัด พักฟื้น สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ

ทำไมการร้อยไหมแบบองค์รวมที่ Avarah Clinic จึงดีกว่า?

        เพราะ Avarah Clinic ใช้ศาสตร์และเทคนิคในการร้อยไหมที่แตกต่างจากทั่วไปซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญจากแพทย์ คือ การร้อยไหมแบบเวกเตอร์คู่ขนาน (parallel vector) เทคนิคนี้เส้นไหมจะถูกสอดอย่างประณีตเรียงร้อยในระดับชั้นผิวที่แตกต่างกันต้องอาศัยการผสมประสานเทคนิคการควบคุมระยะห่าง การสอดไหมในการเข้าไปในชั้นผิวแต่ละระดับทั้งแนวดิ่งและแนวราบรวมถึงแนวคู่ขนาน (Distance Control Technique) ผลที่ได้จะอยู่ได้ยาวนานกว่าพร้อมใบหน้าที่ยกกระชับ สวยสมดุลแบบธรรมชาติ

NanoTR03

Ultra Lock : ย้อนอายุด้วยการร้อย กระชับมากกว่าถึง 10 เท่า

        นวัตกรรมใหม่ล่าสุด…ฉีกกฏแห่งการปรับยกกระชับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือศัลยกรรมที่ให้ผลลัพธ์ได้มากกว่า ด้วยเส้นไหมละลาย PDO (Polydioxanone) ชนิดมีเงี่ยงแบบสวนทางตามกัน หรือเรียกว่า Bi Directional Barbed Wire ซึ่งเป็นเทคนิคใหม่จากประเทศอเมริกาและเกาหลี ทั้งยังได้รับการยอมรับทั่วโลก โดยให้ผลการรักษาเทียบเท่าการผ่าตัดหรือศัลยกรรมดึงหน้า อาการบวมน้อยกว่า มีประสิทธิภาพในการยกกระชับ ปรับรูปหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

BARB01

บริเวณที่เหมาะกับการรักษาด้วยไหมชนิด Bi Directional Barbed Wire?
 • ยกบริเวณหัวคิ้ว หางคิ้วให้ยกขึ้น
 • ร้อยยกบริเวณรอบดวงตาหรือถุงใต้ตา
 • แก้ไขมุมปากตก ยกกระชับริมฝีปากล่างห้อย
 • แก้ไขแก้มห้อย ร่องแก้มลึก ไม่มีโหนกแก้ม
 • แก้ไขคางห้อย หย่อนคล้อย
 • ยกกระชับปรับรูปหน้า และลำคอ
 • ยกกระชับบริเวณอื่นเช่น มือ หน้าท้อง ทรวงอก ต้นแขน ต้นขา สะโพก
 • ยกกระชับบริเวณที่เสี่ยงต่อเซลลูไลต์ และช่วยยกบั้นท้าย

BARB02-2

ขั้นตอนการเข้ารับการรักษา
 1. ทายาชาบริเวณใบหน้าของคุณผู้หญิงที่ต้องการยกกระชับไว้ 30-45 นาที โดยแพทย์อาจเพิ่มการฉีดยาชาเฉพาะจุดในไหมบางชนิด
 2. ทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้าด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ
 3. แพทย์จะนำเส้นไหมเข้าไปยึดตามเนื้อเยื่อผิว โดยจะใช้วิธีร้อยเรียงเส้นไหมด้วยเทคนิคเฉพาะ ใช้เวลาเพียง 30-60 นาที
 4. หลังจากร้อยไหมแล้ว อาจมีการเพิ่มแรงดันบริเวณใบหน้าด้วยการกดเบาๆ ทั่วๆ ใบหน้า ร่วมกับการประคบเย็น เพื่อลดการไหลออกของเลือด ทำให้การเกิดการเขียวช้ำลดลง เป็นเวลา 10-15 นาที เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการร้อยไหม
 5. อาจได้รับยาปฏิชีวนะ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ กลับไปรับประทานต่อที่บ้านประมาณ 1 สัปดาห์

BARB02

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จากการ้อยไหม ชนิด Bi Directional Barbed Wire โดยแพทย์
 1. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใต้ผิว ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ร่องแก้มตื้นขึ้น หน้าเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยคืนความอ่อนเยาว์ แค่เพียงครั้งแรกก็เห็นผลชัดเจนทันทีหลังทำ
 2. ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ชัดเจนทันที หมดปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณคอ ใบหน้า หางตา หัวคิ้ว หน้าผาก ริ้วรอยเล็กๆ ใต้ตา ที่โบทอกซ์หรือฟิลเลอร์ เลเซอร์ ไม่อาจจะแก้ไขได้หมด
 3. ทำให้รูปหน้า แก้ม เรียวเล็ก เป็น V-Shape, Jaw Line คมชัดขึ้น ลดไขมัน รอยย่นใต้คาง(เหนียง) ได้ผลทันที
 4. ยกกระชับต้นแขน สะโพก หน้าท้องที่หย่อนคล้อย ให้กระชับมากขึ้นและได้ผลต่อเนื่องนานเป็นปี
 5. ช่วยยกหางตาตก ปรับแนวรูปคิ้ว ยกมุมปากตก ปรับรูปหน้า
 6. หลังจากการทำไม่ต้องพักฟื้นแต่สามารถแต่งหน้า ไปเรียนหรือทำงานได้ตามปกติทันที
 7. หลังทำ Ultra Lock Thread Lift สองอาทิตย์ คนไข้สามารถทำทรีทเม้นต์ เลเซอร์ หรือการรักษาผิวหน้า ได้ตามปกติ

BARB03

Misko Nose Up : ร้อยไหมจมูกโด่งด้วยเทคนิคเกาหลี

        เป็นเทคนิคการฉีดไหมละลายเพื่อสร้างโครงสร้างใหม่ให้จมูก ช่วยปรับแก้ไขรูปทรงจมูกได้หลายรูปแบบ โดยเฉพาะการยืดปลายจมูกให้โด่ง เรียวเล็ก จมูกดูยาวและสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไหมที่ฉีดเข้าไปจะมีลักษณะคล้ายโครงตาข่าย ค้ำจมูกให้ได้รูปทรงตามต้องการ ในขณะเดียวกันก็จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างเนื้อจมูกขึ้นมาเพิ่มขึ้นมาด้วย

Misko01

        การร้อยไหมจมูกด้วยไหม Misko จากประเทศเกาหลี เราจะใช้เทคนิคที่เรียกว่า “HIKO” จะใช้ไหมละลายวางเรียงตัวเหนือเยื่อหุ้มกระดูก Periosteum ทำให้เกิดโครงสร้างเนื้อเยื่อที่แข็งแรง แม้ว่าไหมจะละลายไปแล้ว แต่ก็ยังกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลาเจน ใช้เวลาทำเพียง 30 นาที ฉีดยาชาเฉพาะจุดบริเวณที่ทำ ทำให้จมูกโด่งสวยเพิ่มมิติให้ใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นดูมีมิติ ไม่เกิดปัญหาการดึงรั้งให้ตาชิดเข้าหากัน จนใบหน้าประหลาดผิดธรรมชาติ หลังทำสามารถออกงานได้เลย ไม่มีปัญหาเขียวช้ำ และไม่มีระยะฟื้นตัว (Downtime) และปลอดภัย

 • การฉีดจมูกแบบนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ไม่อยากทำศัลยกรรม เพราะไม่มีการบอบช้ำ หรือ บวมมากจนน่ากลัว ทำเสร็จแล้วใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
 • เป็นทางเลือกสำหรับคนที่พอมีดั้งอยู่บ้างแต่ปลายจมูกไม่โด่ง หรือคนที่ปลายจมูกสั้น มาฉีดเพิ่มส่วนปลายให้จมูกดูยาวขึ้นไปได้ สำหรับการทำศัลยกรรม
 • ถ้าไม่ได้ทำแบบเสริมกระดูกอ่อน ก็จะได้จมูกที่โด่งแค่บริเวณส่วนดั้ง ไม่สามารถทำให้เนื้อส่วนปลายจมูกเพิ่มได้
 • ถ้าทำแล้วไม่เข้ากับโครงหน้า สามารถรอให้สลายไปเองได้ ไม่เหมือนการทำศัลยกรรมที่ต้องมาผ่าตัดอีกรอบเพื่อเอาออก

Misko02Misko03Misko04Misko05

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

Special Offer

SPECIAL OFFER’S TODAY

Line