Banner

CellphoneBannerService

Title

icn-before-menu SERVICE

Come and Experience the Real Essence of Aesthetic Clinic and Wellness.

Extra

สอบถามโปรโมชั่นที่นี้


SKIN CARE PRODUCT

Line

 
 

Details

Perfect Smooth : ทรีทเมนต์รักษาสิว ผื่นแพ้ บรรเทาผิวไหม้จากแสงแดด

        เมื่อพูดถึงสิว ผิวบอบบางและแพ้ง่ายเกิดขึ้นได้ทุกบริเวณในร่างกายของเรา แต่เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้นบนใบหน้ามักจะทำให้คนอื่นสามารถสังเกตเห็นได้อย่างง่ายดาย ผิวที่แพ้ง่ายเกิดจากการที่เกราะป้องกันผิวมีความผิดปกติ ทำให้ผิวสูญเสียน้ำและสิ่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองสามารถเข้ามาทำร้ายผิวได้ อาการของผิวแพ้ง่ายนั้นจะหนักขึ้นและอาจส่งผลให้เกิดสิวร่วมด้วย ถ้าผู้ที่ทำการรักษามีสภาวะร่างกายของฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง ประสบกับปัจจัยจากภายนอกอย่างแสงแดด หรือสารบางชนิดในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

PSmooth01

Perfect Smooth (Anet Pro) เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวแบบใด ?
 1. ผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย มีอาการคันร่วมด้วย
 2. ผู้ที่แพ้ความร้อนจากแสงแดด หน้าแดงง่าย
 3. ผู้ที่มีสิวอักเสบ ผิวมัน ระบบการขับน้ำมันบนในหน้าผิดปกติ
 4. ผู้ที่มีสิว และมีอาการแพ้ง่ายร่วมด้วย
 5. ผู้ที่มีสิวอุดตันมาก สิวอักเสบน้อย
 6. ผู้ที่มีผิวมัน แต่แตกลอกเป็นขุย
 7. สามารถให้บริการได้ทั้งผิวหน้าและแผ่นหลัง

        โปรแกรม “Perfect Smooth” สามารถให้บริการควบคู่กับเครื่องมือที่ช่วยในการปกป้องผิว โดยในผู้ที่มีผิวแพ้ อาจจะรับบริการคู่กับเครื่องมือที่ช่วยเสริมความแข็งแรงกับผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ลดอาการอักเสบของผิว เช่น Umo Facial JET หรือ Chromo Lift Therapy เป็นต้น

        ส่วนในผู้ที่มีปัญหาสิว แนะนำให้รับบริการคู่กับการใช้เลเซอร์ IPL ในคลื่นความถี่ 420 MHz เพื่อลดการอักเสบของสิวและฆ่าเเชื้อ หรือการใช้เทคโนโลยีแสงและคลื่น Ultrasonic จาก Chromo Lift Therapy ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและขจัดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขน ลดต้นเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังลดอาการแดงของผิวหน้าได้เป็นอย่างดีPSmooth02

Bright Express : ทรีทเม้นต์รักษาผิวหมองคล้ำเสียและฝ้าจางๆ

        ปัญหาฝ้า ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ยังเป็นปัญหาที่น่ากังวลใจไม่น้อย โดยเฉพาะคนไทย เนื่องจากสภาวะสิ่งแวดล้อม แสงแดดที่ร้อนและแรงมาก ทำให้หลีกเลี่ยงได้ยาก เมื่อผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ความมั่นใจก็ลดน้อยลง สารพัดจะหาวิธีมารักษา ไม่ว่าจะเป็นการทาครีม การทำทรีทเมนท์ จนกระทั่งการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ เพื่อให้ผิวที่ขาวกระจ่างใส ไร้รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ เพราะหากไม่ดูแลปัญหาดังกล่าวก็จะกลับมา แต่ก็ต้องเลือกวิธีที่เหมาะกับสภาพผิวและใบหน้า เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

BRIGHT01

 

Bright Express มีทั้งหมด 2 ระดับ ดังนี้BRIGHT02
 • Bright Express สูตร I : ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดผิวระดับลึก รวมทั้งความเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว รวมทั้งถ่ายเทระบายน้ำเหลือง ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
 • Bright Express สูตร II (+ DNA Stem Cell) : ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดผิวระดับลึก รวมทั้งความเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว รวมทั้งถ่ายเทระบายน้ำเหลือง ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมๆกับการเติมสเต็มเซลล์ให้กับเซลล์ผิว แลดูออ่อนเยาว์น่าสัมผัส
จะเป็นอย่างไร ?

        ในระหว่างการทำ Bright Express คุณจะรู้สึกสบาย สีผิวจะปรับให้กระจ่างใสขึ้นทันทีที่รับบริการ นอกจากนี้ยังมีการกดจุดเพื่อระบายน้ำเหลือง เป็นเทคนิคการนวดที่ต้องใช้การทักษะความสามารถตามยุโรปสไตล์ สามารถรับบริการร่วมกับเครื่องมือที่เน้นในเรื่องของการลดการทำงานของเม็ดสีผิว เช่น เครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยีแสงเพื่อการรักษา เป็นต้น

 

Ultra-Rejuvenate : ทรีทเม้นต์เพื่อลดอายุผิว ชะลอริ้วรอยก่อนวัย

        การมีใบหน้าที่เรียบเนียน กระจ่างใส ไม่มีริ้วรอย ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้ไม่น้อย เพราะใบหน้าเป็นสิ่งแรกที่ใครๆต่างมองเห็น ฉะนั้นแล้วเราควรมาใส่ใจกับการดูแลผิวหน้าให้เนียนใสอยู่เสมอ ไม่จำเป็นต้องรอให้ใบหน้ามีปัญหาแล้วจึงค่อยหันมาให้ความสำคัญ หากแต่เราควรดูแลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ได้ผิวหน้าที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นและอยู่คู่กับเราไปนานๆ และคงง่ายกว่าการมารักษาใบหน้าที่เต็มไปด้วยปัญหา แต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าไม่กระจ่างใส มีริ้วรอย ก็อย่าเพิ่งกังวลใจไป เพราะปัจจุบันสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ให้คุณกลับไปมีผิวหน้าที่ดูดีอีกครั้งด้วยทรีทเมนต์จากประเทศฝรั่งเศส ที่เน้นให้การปรนนิบัติด้วยเวชสำอางที่ผ่านการวิจัยและรังสรรค์มาอย่างยอดเยี่ยม เพื่อการลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้กระจ่างใสอยู่เสมอ

Ultra01

Step 1 : เตรียมความพร้อมให้กับผิว

        ขั้นตอนการทำความสะอาดผิว ชะล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกจากการเผชิญมลภาวะทั้งฝุ่น ควัน และแบคทีเรีย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำนม, Morus Alba, Rosemary Extrect และวิตามิน E เข้มข้น นอกจากจะทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ยังเป็นการปรับสมดุลของผิวอีกด้วย

        ตามด้วยเซรั่มเพื่อปรับสมดุลในโลชั่นชนิดพิเศษเพื่อเพิ่มความกระจ่างใส เป็นการเตรียมความพร้อมให้กับผิวก่อนปรนนิบัติในขั้นต่อไป

Step 2 : กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ

        ทรีทเมนต์การสครับผิว ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวชั้นกำพร้าที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสมากขึ้น

Step 3 : Regenerating Serum

        เซรั่มแห่งการต่อต้านริ้วรอย ลดอายุผิว ปรับผิวให้กระจ่างใสมากขึ้น ฟื้นฟู ซ่อมแซมร่องลึกและริ้วรอย

Step 4 : Hydro Astaxanthin Algae Mask

        มาร์คชนิดพิเศษ สารสกัด Astaxanthin จากสาหร่ายสีแดง (Haematococcus Pluvialis) ที่ให้ประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระถึง 6,000 เท่า ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความหยืดหยุ่น ลดจุดด่างดำและอายุผิวได้ดีมากถึง 800 เท่า นอกจากนี้ยังเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้จริงทั่วโลก

Ultra02

Step 5 : มอบความกระชับด้วยการนวดบำรุง

        เทคนิคการนวดบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ (Pynogenol, Arbutin, Collagen, etc) ในประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยฟื้นฟูผิว คืนความแข็งแรง สดใส เปล่งปลั่ง และให้ความกระจ่างใสให้ผิวอย่างเป็นระบบ

Step 6 : ปกป้องผิวจากแสงแดด

        ป้องกันแสงแดดและด้วยครีมกันแดด ตามสภาพของสีผิว

 

Enzyme therapy : ศาสตร์ใหม่แห่งการรักษาผิวด้วยเอนไซม์ โดยแพทย์ผิวหนัง

        DMK เป็นผลิตภัณฑ์เดียวในโลกที่ใช้ประโยชน์จากการถ่ายโอนเอนไซม์ ซึ่งเอนไซม์นั้นเป็นจุลินทรีย์ระดับโมเลกุลที่มีชีวิตที่เป็นตัวกำหนดลักษณะของสุขภาพและจะทำงานร่วมกับแร่ธาตุบางชนิด (Cofactor) เป็นตัวเร่งให้เกิดปฏิกิริยาในร่างกายจนกระทั่งเกิดการสร้างระบบภูมิคุ้มกันและระบบต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยการนำโปรตีนที่เสื่อมสภาพ สารพิษต่างๆและเซลล์ผิวหนังกำพร้าผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ด้วยกระบวนการของการแลกเปลี่ยนเอนไซม์ ‘Reverse Osmosis’

Enzyme01

        ทรีทเมนต์การปรนนิบัติผิวหน้าบางอย่าง อาจส่งผลลัพธ์เพียงแค่บริเวณพื้นผิวชั้นบนเท่านั้น แต่การรักษาด้วยเอนไซม์ของผลิตภัณฑ์ DMK จะซึ่งเอนไซม์ที่สามาถทำงานร่มกันกับผิวโดยมีจุดประสงค์เพื่อการเสริมสร้างความสมบูรณ์ของโครงสร้างของผิว พร้อมทั้งสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับเซลล์ผิวเพื่อคงสภาพการดำรงอยู่และเจริญเติบโต

        เอนไซม์บำบัดจะช่วยกระตุ้นการออกกำลังของกล้ามเนื้อบนใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพและจากการปรนนิบัตินี้จะให้ความรู้สึกถึงความกระชับของกล้ามเนื้อและผิว

Enzyme02        การรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ DMK : Denne’ M King ช่วยในเรื่องของการปรับเปลี่ยนรูปหน้าได้ ซึ่งในปัจจุบันทีมนักบำบัดและแพทย์ผิวหนังต่างให้ความสนใจและได้เปลี่ยนทัศนคติสำหรับการรักษาปัญหาผิวหน้าอย่างกว้างขวางทั่วโลก

        Danne Montague-King เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นในเรื่องของการรักษาเซลล์ผิวชั้นลึก (Hypodermis) ทั้งโรคผิวหนังและปัญหาผิว เช่น สิว (Acne Problem) โรคโรซาเซีย (Rosacea) ปัญหาของเม็ดสีผิว (Pigmentation) ตลอดจนสามารถแก้ปัญหาเรื่องรอยแผลเป็น (Scar Revision) ลดเลือนริ้วรอย (Anti-aging) ปัญหาผิวหยาบกระด้าง (Callous skin) และอื่นๆ

        ในขณะที่ทำการรักษานั้น จะสามารถรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของระบบไหลเวียนโลหิตและระบบขับของเสียในชั้นผิวอย่างน่าอัศจรรย์ โดยจะสังเกตได้จากเส้นเลือดีแดงบนใบหน้าปรากฏตัวขึ้นมาอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นนวัตกรรมการเกิดปฏิกิริยาภายใต้ชั้นผิวอีกก้าวหนึ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและผู้รับบริการทุกท่านต่างตั้งคำถามขึ้นมาว่า “The Plasmatic Effect” โดยผลลัพธ์อย่างเหลือเชื่อนี้ เป็นการบ่งบอกและแสดงให้เห็นถึงการสูบฉีดเลือดและมีอนูออกซิเจนบริสุทธิ์ผ่านเข้าช่อง ​Aquaporin ของชั้นผิวลงไปยังเซลล์และเนื้อเยื่อ นอกจากนี้ผิวยังได้รับสารอาหารที่จำเป็นจากเอนไซม์ธรรมชาติที่มีชีวิตในการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อและเซลล์ต่างๆในร่างกาย หลักฐานเหล่านี้เป็นตัวบ่งบอกว่าผิวของคุณนี้มีสุขภาพดีขึ้นและการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น รวมทั้งคุณสามารถเห็นผลลัพท์ของการรักษาที่ชัดเจนและรวดเร็วกว่า โดยปฏิกิริยา “The Plasmatic Effect” จะเกิดขึ้นประมาณ 20 นาที หลังจากนั้นจะหายไปเองตามธรรมชาติ

Enzyme04

        คุณทราบหรือไม่ว่า? การรักษาปัญหาผิวส่วนใหญ่นั้นมักจะใช้ผลิตภัณฑ์ทั่วๆ ไปมีผลเฉพาะพื้นที่ของผิวชั้นบนบนใบหน้าเท่านั้น ในขณะที่การรักษาด้วย “เทคนิค” เอนไซม์จะได้รับการดูแลและปรับปรุงอย่างดีทุกขั้นตอน ปราศจากข้อบกพร่องใด้ที่จะเกิดขึ้นกับผิว รวมทั้งช่วยส่งเสริมให้ผิวมีการทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้การรักษาผิวที่ถูกวิธีนั้น ไม่เพียงมุ่งเน้นแต่แก้ปัญหาลักษณะสภาพของผิว แต่จำเป็นต้องนึกถึงการทำงานของผิวอย่างเต็มศักยภาพในอนาคตอีกด้วย

 

Cell Vitale Hydratant : สเต็มเซลล์บำบัดจาก Alpine Rose ฟื้นฟูผิวอย่างยั่งยืน

        ผลิตภัณฑ์ Selvert Thermal ที่ได้คิดค้นและพัฒนาเพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก และ Hydratant เป็นหนึ่งใน 2 ประเภทของ “Cell vitale” ที่เน้นในเรื่องของการรักษาความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวใหม่ สูตรเฉพาะที่ไม่ซ้ำใครเพื่อการปกป้องและดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

        ด้วยพลังและประสิทธิภาพของ “เซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cell) จาก Alpine Rose” จากการศึกษาทางวิทยาศาตร์พบว่า เซลล์ต้นกำเนิดจาก Alpine Rose จะให้สารออกฤทธิ์มากขึ้นเมื่อได้รับออกซิเจนอย่างเต็มที่ สามารถลดอาการอักเสบและยับยั้งการกระจายตัวของสารอนุมูลอิสระต่างๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบที่จำเป็นนั้นคือ Oligoelement ของน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติที่ดีที่สุดของโลก

Hydratant01

“Oligoelement เป็นสารอินทรีย์ที่ไม่ใช่โปรตีน ซึ่งมีองค์ประกอบหลักเป็นอะตอมโลหะขนาดเล็กมากที่จำเป็นต่อร่างกายและเซลล์ผิวหนังของมนุษย์ ในช่วงระหว่างกระบวนการการดูดซึมเข้าเซลล์ผิว สารอินทรีย์ Oligoelement จะมีบทบาทในการทำงานร่วมกันระหว่างเอนไซม์ในผิวและเอนไซม์ในเวชสำอาง (Coenzymatic) และเกิดการถ่านโอนและแทรกซึมของเอนไซม์ จนกระทั่งเซลล์ต้นกำเนิดในผิวได้รับการฟื้นฟู นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมสมดุลของเซลล์ผิวอีกด้วย”

  คุณสมบัติพิเศษของน้ำแร่บริสุทธ์ของ “CELL VITALE HYDRATANT”

 • น้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขา Pirineos : อุดมไปด้วย Oligoelement จำพวก Magnesium and Silicate ช่วยในเรื่องการบำบัดและผ่อนคลาย
 • น้ำแร่ธรรมชาติจากเทิอกเขา Alpes : อุดมไปด้วย Manganese and Zinc ช่วยในเรื่องของต้านอนุมูลอิสระและขับสิ่งสกปรกออกจากเซลล์ผิว
 • น้ำแร่ธรรมชาติจาก Anatolia : มีค่าของออกซิเจนของน้ำในปริมาณสูง ทั้งยังอุดมไปด้วย Cobalt and Copper มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นกับผิวและต่อต้านริ้วรอย

        จากลักษณะการชีวภาพและประโยชน์ที่ได้รับจากการให้บริการทรีทเมนต์ Cell Vitale Hydratant จะเป็นการช่วยให้เซลล์ผิวกักเก็บน้ำได้ดีขึ้นมากกว่าทรีทเมนต์แบบธรรมดา เน้นในเรื่องของการตอบสนองและการทำงานของผิวให้โอบอุ้มน้ำและรักษาระดับออกซิเจนในเซลล์ผิวมากขึ้น พร้อมการปกป้องอย่างยั่งยืน เพื่อผิวสุขภาพที่ดี

 

Eyes Care : ทรีทเมนต์แก้ปัญหารอบดวงตาคล้ำ ริ้วรอยใต้ตา

        ขจัดริ้วรอยรอบดวงตาให้กลับสดใสสดชื่น มีเสน่ห์น่าค้นหา ด้วยโปรแกรมบำรุงผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ โดยใช้เครื่องมือแห่งวงการความงาม วิวัฒนาการสมัยใหม่ที่ช่วยผลักดันตัวยาพิเศษจากสารสกัดผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส และขั้นตอนการดูแลอย่างพิถีพิถันเพื่อคืนดวงตาอันสดใสมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผิวบอบบางรอบดวงตา เพื่อช่วยผ่อนคลาย และบรรเทาอาการตึงเครียดบริเวณกล้ามเนื้อรอบดวงตาให้ผิวบริเวณนั้นกลับมายืดหยุ่นชุ่มชื่น ลดริ้วรอยเล็กๆ รอยหมองคล้ำรอบดวงตาได้อย่างเห็นผล

EyesCare01

        1. Rinsing Milk Cleanser : เช็ดทำความสะอาดผิว ชำระล้างสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางอย่างหมดจดทั่วทั้งใบหน้า

        2. Collagen Brightening Eyes : ผลิตภัณฑ์เวชสำอางก่อนการใช้เครื่องมือเพื่อเป็นสื่อให้เกิดการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวมากขึ้น ลดปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา

        3. NBS Energy Focus : ขั้นตอนการใช้เทคโนโลยีใหม่เพื่อการแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาอย่างตรงจุด ด้วยหลักการทำงานประสานกันอย่างลงตัวของเทคโนโลยี FR Lift Probe ที่ทำให้เวชสำอางเกิดการแตกตัวเป็นอนุภาคและซึมลงเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ลดริ้วรอยและความหมองคล้ำใต้ตา

        4. Elastin Eyes Serum : ส่วนผสมเข้มข้นหลังการปรนบัติด้วยเครื่องมือ ด้วยเทคนิคการยกกระชับและกระตุ้นอิลาสตินใต้ชั้นผิว ช่วยให้เซลล์เกิดการตื่นตัวและผลิตสารอิลาสตินมากขึ้น ใช้เวลาประมาณ 5-7 นาที ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคล

        5. Eyes Contour Balm : ขั้นตอนสุดท้ายของการให้บริการด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา เพื่อคงความชุ่มชื่นของผิว อีกทั้งยังช่วยรักษาระบบการเกิดคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงอีกด้วย

 

Micro peel : กรอผิวด้วยเกร็ดอัญมณี ลดความมัน ลดขนาดรูขุมขน

        Micro Peel คือ เทคนิคทางด้านความงามด้านผิวพรรณประเภทหนึ่ง ซึ่งใช้วิธีการขัดผิดด้วยผลึก Crystal ขนาดเล็ก เพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวหนังกำพร้าชั้นนอก (Epidermis) เผยให้เซลล์ผิวใหม่ออกมาภายนอก ทำให้ผิวดูดซับความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ช่วยให้ Collagen (โปรตีนชนิดหนึ่งในชั้นผิวหนังแท้ที่ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง) และ Elastin (โปรตีนชนิดหนึ่งในชั้นผิวหนังแท้ ที่ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นดีขึ้น) ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทำให้มีผิวหน้าเรียบเนียน ขาวสว่างใส ผิวกระชับ ดูอ่อนวัยยิ่งขึ้น

Micropeel01

ผู้ที่เหมาะทำการรักษา
 • ผู้ที่มีการอุดตันของสิว
 • ไขมันผู้ที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ
 • ผิวคล้ำผู้ที่มีรอยแผลเป็น
 • หรือแผลจากสิวผู้ที่มีริ้วรอยแห่งวัย
 • ริ้วรอยรอบดวงตา รอบมุมปาก ริ้วรอยบนหน้าผาก เป็นต้น
 • ผู้ที่มีผิวไม่เรียบผู้ที่มีรูขุมขนกว้างผู้ที่มีรอยแตกลาย
ข้อควรรู้ : ผู้ที่ไม่เหมาะกับการรักษาด้วย Micro Peel
 • ผู้ที่มีความผิดปกติของผิวหนังในบริเวณที่ทำการรักษา โรคผิวหนังเรื้อรัง (Undiagnosed lesions)
 • ผู้ที่อยู่ในระยะแสดงอาการของโรคเริม (herpes)
 • ผู้ที่เป็นหูดในบริเวณที่รับการรักษา (wart)
 • ผิวคล้ำจากการสัมผัสแสงแดด (sun burn)
 • ผู้ที่มีสิวอักเสบในระยะที่ 3 – 4 (active, weeping acne stages 3 – 4 )
 • ผู้ที่เป็นผื่นแพ้ (Rosacea)
 • ผู้ที่เป็นเบาหวานที่ไม่สามารถควบคุมได้ (Unstable diabetes)
 • ผู้ที่มีความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย (Auto-immune system disorder)
 • ผู้ที่ตั้งครรภ์ (Pregnency)
 • ในผู้ที่มีสีผิวคล้ำ (hyper pigmentation) ควรใช้ระดับแรงดันสุญญากาศต่ำๆ
ผลที่ได้จากการรักษาด้วย Micro Peel เป็นอย่างไร? 
 1. ผิวใสขึ้นMicrodermabrasion2
 2. รอยดำจางลง
 3. แผลเป็นหลุมตื้นขึ้น
 4. รูปรอยเล็กๆ จางลง
 5. ผิวเรียบเนียนขึ้น
 6. สามารถทำได้ทุกบริเวณของร่างกาย
 7. สามารถทำได้โดยไม่รู้สึกเจ็บ
การรับบริการ Micro Peel มีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน?

        การรับบริการ Micro Peel ด้วยเกร็ดอัญมณีที่มีความละเอียดสูงจะมีความปลอดภัยสูง เพราะไม่ทำให้เกิดแผลเป็นบนผิวหนัง ไม่ต้องทายาชาเพราะไม่ทำให้เกิดความรู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใด บางรายขณะทำผิวจะเป็นสีชมพูอยู่ประมาณ 5-10 นาที หลังการรับบริการด้วยวิธีนี้ผู้รับการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ระยะห่างในการรับบริการ Micro Peel แต่ละครั้งนานเท่าไร?

        ระยะห่างในการรับบริการ Micro Peel คือ 1-2 สัปดาห์ต่อครั้ง และควรทำการรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 6 ครั้งขึ้นไป

 

Oxy Smart Jet : เติมความออกซิเจน แก้ปัญหาผิวแห้ง

Oxy01

       Oxy Smart Jet คือ เป็นนวัตกรรมใหม่ที่พลิกโฉมการ Peeling ที่ทำให้หน้าขาวใสแบบเดิมๆโดยอาศัยก๊าซออกซิเจนจากการหายใจ จะถูกนำพามาถึงชั้นผิวหนังทางเส้นเลือดด้านใต้ชั้นผิวหนัง ด้วยความแรงสูงที่ความเร็ว 200 เมตรต่อวินาที (Jet Spray) ซึ่งจะช่วยชะล้างสิ่งสกปรกในผิวหน้าได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม นอกจากนี้ ออกซิเจน มีสรรพคุณเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidants) ที่ดี จึงช่วยลดริ้วรอยแก่ก่อนวัย เป็นเทคนิคใหม่ที่ใช้ในการผลัดเซลล์ผิวหนังที่มีปัญหาในชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) พร้อมทั้งให้ออกซิเจนแก่เซลล์ผิว เทคนิคนี้ได้ถูกนำมาใช้ในการฟื้นเซลล์ผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ บำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอย โดยตัวเครื่องจะมีฟังค์ชันการทำงาน 2 แบบ

        1. Jet Peel : เป็นการผลัดเซลล์ผิวให้หลุดลอกออกด้วยการใช้แรงดันน้ำที่มีความดันสูง ด้วยคุณสมบัติของน้ำเกลือที่ใช้ในการแพทย์จะมีแร่ธาตุและเกลือแร่ในปริมาณที่เหมาะสม จะทำให้แรงยึดเหนี่ยวของเซลล์ผิวหนังชั้นหนังกำพร้าหลุด หลวม ประกอบกับแรงดันทำให้เกิดเป็นการผลัดเซลล์ผิว ซึ่งวิธีการนี้นับเป็นอีกทางเลือกในการผลัดเซลล์ผิวโดยไม่มีผลข้างเคียง

        2. Oxygen Spray : เป็นการพ่นออกซิเจนบริสุทธิ์ 98 %ให้กับผิว เป็นการฟื้นผิว และให้ความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิว ซึ่งเป็นการเติมออกซิเจนในผิวไปในเวลาเดียวกันมักใช้ในการทำทรีทเม้นท์

Oxy02

เหตุใดจึงต้องมีการผลัดเซลล์ผิว

        เนื่องจากทุกๆ 28 วัน ผิวหนังของเราจะมีการสร้างผิวหนังใหม่ เซลล์ผิวหนังที่เกิดใหม่หรือชั้นหนังกำพร้าจะผลักตัวเองขึ้นมาชั้นบนสุดของ ผิวหนัง และทิ้งเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ตกค้างอยู่ตามผิวหนัง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นต้นเหตุของการเกิดรูขุมขนอุดตันหรือรูขุมขนกว้าง ผิวพรรณไม่เรียบเนียน และหมองคล้ำ โดยเฉพาะยิ่งเมื่ออายุมากขึ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวช้าลง ทำให้ผิวพรรณไม่กระจ่างใสดูหมองคล้ำและเหี่ยวย่นได้ง่ายขึ้น การทำ Smart Jet Peel จึงเป็นการเซลล์ผิวหนังเก่าที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป ป้องกันการเกิดปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังข้างต้น

 

Special Offer

SPECIAL OFFER’S TODAY

Line